Suga BTS – Chàng trai được ví như ‘ẩn mình chờ ngày hóa rồng’, vừa trở lại đã lọt top trending toàn cầu

Mới đây, màn trở lại của thành viên Suga BTS đã khiến nhiều người hâm mộ trên toàn cầu phấn khích vì visual ‘đỉnh cao’.

Suga đã hé lộ cảm giác từ những người đứng trên đỉnh thành công như BTS mà không phải ai cũng biết.

Chàng song ngư bí ẩn với những nét quyến rũ đến mê hoặc

Trước tiên, hình ảnh ngầu “chất chơi” trên từng sân khấu trình diễn, trong từng màn rap Cypher mà bạn thấy, thật ra chỉ là bề nổi để che đi nội tâm thực tại bên trong mà thôi. Suga thực chất là một con người sống khá nội tâm và thích sự tĩnh lặng, yên bình. Cá tính sôi nổi mà ta được chiêm ngưỡng lại trái ngược hoàn toàn với cách sống có phần khá “ẩn dật” của chàng trai chỉ mới độ hai mươi chín này.

Hình ảnh 'bốc lửa' thường thấy của Suga trên sân khấu.
 

Thế nhưng, trái ngược với Suga trên sân khấu, ngoài đời, anh chàng thuộc tuýp người nói thì ít mà hành động lại nhiều, thế nên những khi cất lên câu từ nào đấy thì sẽ khiến ta nghiền ngẫm mãi không thôi. Bởi nó bao hàm chất chứa nhiều tầng ý nghĩa cùng những sự trải đời đầy sâu sắc, ấn tượng.

Ngoài đời, Suga hết sức nhẹ nhàng và dễ thương.
 

Cá chép vượt vũ môn, hóa rồng xanh bay ra biển lớn

Mới đây, ngày 4/5/2021, Suga (BTS) đã đăng tải một bức ảnh tự chụp mới trên Twitter đánh dấu sự trở lại sau gần 2 tháng vắng bóng. Nụ cười cười rạng rỡ của Suga cùng ánh mắt nhẹ nhàng nhìn thẳng vào máy ảnh và chú thích “trời mưa” khiến nhiều ARMY (tên cộng đồng người hâm mộ của BTS) bị “hút hồn”.

Bức ảnh Suga đăng trên Twitter ngày 4/5/2021.

Nụ cười khiến bao fan girl gục ngã.
 

Cùng ngày, anh tiếp tục xuất hiện trong chương trình tạp kỹ Run BTS! , sự trở lại lần này khiến người hâm mộ vô cùng hạnh phúc.

Rất vui khi thấy nụ cười của Suga trở lại. Tôi rất nhớ Suga vì gần 2 tháng rồi anh ấy không xuất hiện trên Run BTS!” – một ARMY viết.

Bài đăng của 1 army khi Suga trở lại sau 2 tháng vắng mặt.

Bài đăng của 1 army khi Suga trở lại sau 2 tháng vắng mặt.

Sự trở lại của Suga nhanh chóng khiến hashtag mang tên anh lọt top trending toàn cầu trên Twitter.

Ảnh : Twitter.
 

Ngoài ra, video concept của Suga cho đĩa đơn mới mang tên Butter cũng là bước ngoặt giúp anh lọt top trending toàn cầu trong lần trở lại này. Sản phẩm mới của anh và đồng đội sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/5 tới.

Theo TraveMag