Tạ Đình Phong và Vương Phi cách nhau 11 tuổi và câu chuyện tình yêu hơn hai thập kỷ

Tạ Đình Phong kém Vương Phi 11 tuổi nên cả hai vướng nhiều chỉ trích từ khi bắt đầu hẹn hò nhưng cả hai đã dùng hai thập kỉ để chứng minh tình yêu của mình.

Khi nhắc đến các câu chuyện tình yêu chị em 11 tuổi thì Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn được nhiều người gọi tên và không ngừng ngưỡng mộ. Vương Phi sinh năm 1969 hơn Tạ Đình Phong 11 tuổi. Cả hai công khai yêu nhau từ năm 2000, Tạ Đình Phong nắm tay Vương Phi xuất hiện trong bữa tiệc mừng Lương Triều Vỹ nhận giải thưởng Nam chính xuất sắc nhất.
Vương Phi và Tạ Đình Phong thời trẻ

Trước đó, Vương Phi từng ly hôn người chồng Đậu Duy bởi anh ngoại tình với bạn thân của cô. Khi ấy, Vương Phi là Thiên hậu làng nhạc mới tan vỡ hôn nhân và có một cô con gái. Còn khi đó, Tạ Đình Phong mới chỉ 20 tuổi nhưng đã nổi tiếng khắp Châu Á với vẻ ngoài hào hoa, tài năng âm nhạc và điện ảnh rất cao.


Cả hai công khai hẹn hò năm 2000
 

Thế nhưng, cả hai đã có một khoảng thời gian dừng lại do sự chen ngang của Trương Bá Chi. Năm 2005, Vương Phi quyết định kết hộn với Lý Á Bằng và năm 2016, Tạ Đình Phong cũng xây dựng gia đình với Trương Bá Chi. Nhưng hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong không bền nên đã ly hôn năm 2011 còn về phía Vương Phi thì cô cũng ly hôn với người chồng thứ hai là Lý Á Bằng vào năm 2013.

Cả hai nắm tay từ khi còn trẻ

Cả hai tái hợp vào năm 2014 và từ đó trở đi họ không còn chia xa nhau nữa. Theo Sohu, mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi không còn đơn thuần là người yêu mà giữa họ còn có tình thân, tình cảm tri kỷ. Cả hai cũng có tính cách tương đồng khi ít quan tâm đến những bình luận, chỉ trích từ người khác. Họ sống trung thực và làm việc hết mình để thoải niềm đam mê.

Nhan sắc xinh đẹp của Vương Phi hiện tại
 

Từ khi tái hợp thì Tạ Đình Phong và Vương Phi ít khi nhắc đến nhau nhưng vẫn xuất hiện bên nhau những dịp đơn giản. Tình cảm của họ theo thiên hướng trưởng thành, tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau nên họ đã bên nhau hơn 21 năm qua.

Theo TravelMag