Tai nạn xe hơi, Á hậu Thái Lan tử vong ở tuổi 22

Á hậu Thái Lan Nammon Monchanit qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi khiến truyền thông và người hâm mộ Thái Lan bàng hoàng.

Vụ tai nạn thảm khốc xe hơi do đâm vào gốc cây trường ĐH Khon Khaen Thái Lan khiến Nammon Monchanit – Á hậu Thái Lan năm 2019 tử vong. Ngoài cô, còn hai người khác đi chung xe cũng thiệt mạng và 1 người bị thương nặng.

Sáng 15/2, theo truyền thông Thái Lan đưa tin, cú đâm mạnh đã khiến chiếc xe hơi chở 4 người bị lật nhào và gần như hư hỏng hoàn toàn. Namon Monchanit được phát hiện và đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Tuy nhiên, cô không qua khỏi và ra đi ở tuổi 22.

Á hậu Monchanit Nong Nam Mon.

Theo Bangkokpost, người thân và bạn bè cô đã mang chiếc vương miện tới bệnh viện để nhận linh cữu người đẹp trong sự thương tiếc bàng hoàng vì sự ra đi đột ngột. Người hâm mộ cũng bày tỏ sự xót xa cho á hậu trẻ tuổi trên nhiều diễn đàn nhan sắc Thái Lan.

Ngày 16/2, mẹ Namon Monchanit đăng tải dòng trạng thái tưởng nhớ con gái trên trang cá nhân. Bà viết: “2h53, con đã rời xa mẹ, không đau đớn, không khổ hạnh. Con đã mạnh mẽ rồi, giờ mình về nhà thôi con. Mẹ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đến đón con trong hoàn cảnh này…”.

“Thiên thần của chúng ta, thiên thần của mẹ, yên nghỉ con nhé. Tất cả mọi người luôn yêu thương con ở nơi thiên đường đó. Bằng khen sẽ được gửi tới con ở nơi đẹp đẽ nhất. Mẹ yêu con bằng cả trái tim này”- bà Noi Phannipha viết những dòng cuối cho con gái kèm theo hình ảnh những kỷ vật cuối cùng của cô.