Tại sao con gái không thích trai ngoan?

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao con gái không thích trai ngoan và có xu hướng hẹn hò với trai hư? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Trai hư hay bad boy có ma lực gì mà khiến chị em say mê đến vậy? Chẳng lẽ chị em lại thích tự làm khổ bản thân? Không phải đâu, đây mới là những lý do tại sao con gái không thích trai ngoan.

1. Nhạt


Con gái không thích một chàng trai nhạt. Họ muốn tìm người con trai vừa biết cách nói chuyện vừa cách thả thính. Nói thật nhé, ai mà không thích nghe những lời ngọt ngào đến tiểu đường và con gái cũng thế. Họ muốn nghe bạn trai của mình nói yêu, nói nhớ và bày tỏ hết những tình cảm với họ. Chính vì thế con gái không thích trai ngoan lắm.

Bad boy luôn biết cách nói chuyện hơn good boy. Ảnh minh họa.

2. Không có sự lãng mạn

Con gái thích được tặng những món quà nhỏ bé, xinh xắn. Con gái thích được người yêu dành tặng những hành động ngọt ngào bất ngờ. Con gái thích những không gian lãng mạn. Con thích trở thành nữ chính trong phim. Và trai hư là những người nắm bắt được điều này rất tốt.

Thông thường, các chàng trai ngoan thường ít có sự lãng mạn và tinh tế. Vào các dịp lễ, họ sẽ có xu hướng hỏi bạn gái rằng "em có muốn anh tặng gì không?" hoặc "em có muốn đi đâu không?" hay "nay là ngày lễ, ngoài đường sẽ đông xe lắm! Hôm khác hai đứa mình đi chơi nhé!".

Những lời ngọt ngào luôn có sức hút mãnh liệt. Ảnh minh họa.

Xin đừng làm những điều như thế. Con gái cần được đối xử đặc biệt, họ muốn có cảm giác rằng mình là người đặc biệt và anh ấy sẵn sàng phá hủy mọi nguyên tắc vì mình. Chính vì thế, hãy chủ động chuẩn bị tất cả, đừng hỏi cô ấy. Con gái thích những điều lãng mạn và bất ngờ, hãy luôn nhớ điều này.

3. Hiệu ứng thích tự làm khổ mình

Xu hướng "lỡ khổ rồi thì khổ thêm một lần nữa" thường xuất hiện ở những cô gái lụy tình. Họ muốn trải nghiệm lại cảm giác ngọt ngào lúc mới yêu dù biết rằng bad boy sẽ khiến họ đau khổ.

Thích khổ vậy đó, chịu không chịu thì thôi. Ảnh minh họa.
 

Nói chung là các cô gái vẫn chưa sáng mắt ra nên mới như thế. Khi nào đã sáng mắt thì họ sẽ không mù quáng đi theo những anh trai hư.

4. Bad boy biết cách "kéo thả"

Trai hư luôn biết cách bắt chuyện và gợi mở mọi thứ. Họ làm cho cô gái cảm thấy như đã tìm được một người bạn tâm giao. Họ biết dừng câu chuyện đúng lúc và bắt đầu mọi chuyện đúng thời điểm.

Quan trọng là trai hư biết cách kéo thả. Ảnh minh họa.
 

Ngoài ra, bad boy còn có biệt tài diễn xuất và hóa thân thành good boy. Họ có tuyệt chiêu làm cho cô gái của mình cảm thấy an toàn, được yêu thương và chăm sóc. Tuy nhiên, đây chỉ là vẻ bộc hoàn hảo của những anh chàng này, Sau khi đã đạt mục đích trong tình yêu, họ sẽ rời đi và coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Lúc này, con gái sẽ cảm thấy nuối tiếc và lụy tình.

Theo TravelMag