Tại sao con trai thích con gái bận rộn?

Ngày nay, nhiều chàng trai có xu hướng thích yêu những người con gái luôn bận rộn trong cuộc sống.

Trước giờ, ta chỉ hay nghe đến chuyện: bạn trai bận rộn trong công việc, bận rộn trong các mối quan hệ bạn bè, bận rộn chơi game mà không quan tâm đến bạn,...Các bạn nữ sẽ có xu hướng tủi thân, giận dỗi và trách móc vô cớ với sự thờ ơ của chàng. Tuy nhiên, các bạn nam lại có xu hướng thích những người con gái bận rộn trong cuộc sống.

1. Nàng bận rộn có sự cuốn hút kì lạ


Những cô nàng cả ngày dành thời gian cho công việc, bạn bè và những sở thích cá nhân mà thờ ơ với người yêu thường thu hút. Vì lúc đó, bạn không quá chú tâm đến chàng, bạn bận rộn trong cuộc sống và bạn không có thời gian chạy theo tình yêu. Đôi khi con gái luôn chủ động trong chuyện tình cảm, luôn bám theo lại khiến các chàng cảm thấy nhàm chán. Bởi chuyện tình yêu giống như cục nam châm hút nhau, đối phương dõi theo bạn nhiều hơn, bạn sẽ tự động bị đẩy ra xa.

Hãy tập trung cho những sở thích cá nhân, cho công việc và cuộc sống hiện tại của bạn. Đừng quá bám theo chàng, lúc đó bạn mới thực sự có 1 giá trị riêng của bản thân.

2. Con gái bận rộn khiến con trai cảm thấy tài giỏi

Ở những bạn gái bận rộn đặc biệt là trong công việc, các bạn nam sẽ thực sự thấy thu hút. Thay vì những cô nàng chỉ toàn ở nhà, nhắn tin "Anh đang làm gì đó?" hay "anh không thấy nhớ em ak?". Những lúc đó, người yêu của bạn đang ở bên ngoài, tiếp xúc với những cô gái khôn ngoan, hiện đại ngoài xã hội. Chàng sẽ cảm thấy bạn là 1 cô người yêu không có chuyện gì để làm, chuyên đi nhõng nhẽo.

Những cô nàng có cuộc sống riêng bên ngoài thu hút các chàng hơn 1 cô nàng chỉ toàn ở nhà. Nguồn: ảnh mạng
 

Bởi vậy, ngày nay, có nhiều chuyện tình đổ vỡ hay nhiều cuộc ly hôn bởi những nguyên nhân cánh mày râu ra ngoài bị cảm nắng những cô nàng hiện đại, bận rộn ngoài xã hội và cảm thấy chán ghét người con gái của mình ở nhà.

3. Bận rộn phát triển bản thân - nâng tầm giá trị khiến con trai trân trọng

Một chiếc nhẫn kim cương sẽ được nâng niu hơn 1 chiếc vòng tay giá rẻ ngoài chợ. Vậy nên hãy biến mình thành món trang sức lấp lánh mà ai cũng muốn sở hữu thay vì những thứ tầm thường không được trân trọng. Ngày nay, những cô gái được sinh ra ở vạnh đích trong gia đình có điều kiện thường được các bạn nam trân trọng và được xã hội ưu ái. Nhưng nếu chúng ta không sinh ra là công chúa thì hãy tự biến mình thành nữ hoàng. Hãy tập trung phát triển sự nghiệp, có một công việc thật tốt với mức thu nhập ổn định sẽ làm giá trị của bạn được nâng tầm hơn. Người yêu bạn sẽ cảm thấy trân trọng và ngưỡng mộ người con gái bên cạnh mình.

Biến mình thành thứ lấp lánh và đáng giá nhất trong mắt bạn nam. Nguồn; ảnh mạng
 

Có câu "Mây tầng nào gặp mây tầng đấy", khi bạn bận rộn đặt công việc lên hàng đầu để phát triển, bạn sẽ thu hút những người giỏi giang, tương xứng ở xung quanh mình.

Theo TravelMag