Tại sao con trai thích con gái chủ động?

Những người con gái chủ động thường rất cuốn hút.

Quyến rũ và tự tin là những ưu điểm của con gái thời hiện đại, nhưng nam giới cảm nhận như thế nào về những người con gái chủ động trong chuyện tình cảm và liệu họ có thích được phát đẹp cưa cẩm hay không?
1

Tại sao con trai thích con gái chủ động?


Có thể bạn chưa biết: Đa số con trai đều thích được theo đuổi và thậm chí khuyến khích phái đẹp làm điều đó. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn nam tỏ ra khó chịu khi con gái chủ động theo đuổi mình vì một số nguyên nhân, đặc biệt là với những anh chàng thuộc dạng "truyền thống" hay "mama boy".

Tuy nhiên đa số, con trai vẫn rất thích được con gái theo đuổi bởi:

1. Không bị quá ngại ngùng trong quá trình thả thính nhau

Một trong những nguyên nhân chính phái mạnh thích những người con gái chủ động là vì họ sẽ được giải toả được nhiều áp lực khi phải theo đuổi một cô gái. Với những bạn gái nắm thế chủ động, bạn nam sẽ không phải lo lắng khi theo đuổi phái đẹp. Điều này sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn trở nên thoải mái hơn trong giai đoạn đầu mới quen nhau. Vì vậy, nếu bạn đang “cảm nắng” một anh chàng nào đó, tại sao lại không thử chủ động cầm cưa nhỉ?

3

2. Không bị bị động từ một phía

Một số chàng trai lại quá nhút nhát trước những cô gái mình thích, những anh chàng này sẽ thấy cảm thấy thoải mái hơn với những người con gái có thể chủ động bày tỏ tình cảm của mình. Vì vậy, nếu bạn đang ý một anh chàng nào đó và nhận thấy sự nhút nhát của chàng thì cũng đừng ngại ngần thể hiện tình cảm của mình, biết đâu, chàng đang đợi bạn chủ động tiến đến.

4

3. Tự tin trong chủ động = Quyến rũ trong tình yêu

Sự chủ động của con gái luôn khơi gợi sự tò mò của nam giới. Và đặc biệt, con trai luôn thích sự tự tin ở con gái. Đối với phái mạnh, không có gì quyến rũ hơn những người con gái biết mình muốn gì và không sợ thể hiện những ưu khuyết điểm của bản thân. Một cô gái tự tin trong mắt nam giới là người tự chủ, không cần người yêu phải ở bên cạnh 24/24. Tuy nhiên, hãy biết mè nheo đúng lúc đúng chỗ để trở thành một cô gái đáng yêu chứ đừng mạnh mẽ quá nhé!

5

Vậy còn bạn, bạn có thích con gái chủ động không?

Theo Travelmag