Tấm lòng ấm áp của Hoa khôi Hương Hoàng dành cho người vô gia cư dịp Tết đến Xuân về

Kết thúc chuyến thiện nguyện lúc 3h sáng trên đường phố, Hoa khôi Hương Hoàng và những người bạn vẫn không hề cảm thấy mệt mỏi bởi việc mình làm đã góp phần chia sẻ khó khăn với những người vô gia cư.

Hoa khôi Hương Hoàng
Hoa khôi Hương Hoàng và đoàn thiện nguyện

Trong thời điểm Tết nguyên đán 2019 đang tới gần, hoa khôi Hương Hoàng và những người bạn là Cao Kỳ Beauty Academy, Á hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Ngô Hồng Tâm và ekip nhân viên của công ty Hương Hoàng đã chung tay thực hiện chuyến thiện nguyện ý nghĩa trên đường phố.

Theo đó, hành trình của nhóm đã trao tặng 200 phần quà trị giá 40 triệu đồng cho những người vô gia cư trên đường phố Sài Gòn. Món quà tuy không quá lớn về giá trị nhưng tất cả đều xuất phát bằng sự chân thành muốn sẻ chia.

Chuyến thiện nguyện lần này thực sự đã để lại nhiều dấu ấn khó quên với hoa khôi Hương Hoàng cũng như các thành viên trong đoàn. Tận mắt chứng kiến những mảnh đời bất hạnh co ro dưới gầm cầu, ở ghế đá công viên, ở dưới mái hiên của một căn nhà hay các sạp bán hàng của khu chợ sực lên mùi tanh của cá, mùi ẩm mốc của rau củ… dường như ai nấy đều nghẹn ngào.

Những mảnh đời vô gia cư thiếu thốn, khó khăn

Đặc biệt hơn, trong thời điểm đất trời sắp sửa giao thoa, chỉ còn ít ngày nữa sẽ là thời điểm đoàn viên của Xuân – Tết nhưng vẫn còn nhiều người không có nhà để về, không quẳng đi được gánh lo chạy từng bữa cơm.

Bằng sự đồng cảm, yêu thương chân thành, Hoa khôi Hương Hoàng và các thành viên của đoàn thiện nguyện không chỉ gửi tặng những món quà mà còn trao những cái ôm, những cái bắt tay thân tình. Đoàn cũng hi vọng sự quan tâm này sẽ là nguồn động lực để mỗi người vượt lên hoàn cảnh của mình.

Chia sẻ trong chuyến thiện nguyện, hoa khôi Hương Hoàng cho biết: “Đứng trước một người, một gia đình hay một em bé vô gia cư ngủ lăn lóc trên vệ đường không màn chiếu tim bạn tự nhiên sẽ thắt lại, và tự thấy hài lòng hơn với những gì mình đang có

Hành trình thiện nguyện khép lại khi Sài Thành điểm 3h sáng, mỗi thành viên của đoàn trở về nhà song trong lòng ai cũng dấy lên một cảm xúc thương cảm. Hoa khôi Hương Hoàng cũng hi vọng bản thân mình sẽ nỗ lực hơn nữa, thành công hơn nữa và cống hiến thêm được nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.
Trước thềm tết Nguyên Đán, hoa khôi Hương Hoàng và đoàn thiện nguyện cũng gửi lời chúc tới tất cả mọi người năm mới an khang, thịnh vượng.