Tận dụng 3 kiểu chân váy cũ

Chân váy bút chì, váy xếp ly và chân váy ca rô được yêu thích trở lại ở mùa thời trang mới.


Xem thêm:

Sự trở lại của phong cách cổ điển khiến nhiều trang phục tưởng chừng như lỗi thời nhưng lại thu hút không kém các trào lưu mới.

Sau một mùa lăng xê các mẫu blazer kẻ sọc ca rô, các cô nàng sành điệu lại chọn váy ca rô làm điểm nhấn.

Chân váy ca rô được thể hiện ở nhiều phong cách khác nhau, nhưng tất cả đều chứa đựng hai yếu tố quan trọng là dễ phối đồ và tôn nét thanh lịch cho người mặc.

Váy midi thiết kế trên các chất liệu vải kẻ sọc ca rô sử dụng cùng các kiểu áo len, áo nỉ, sweater là công thức lên đồ hài hòa cho quý cô công sở ở mùa thu đông.

Chân váy xếp ly là món đồ 'cực hot' ở mùa thời trang 2016. Năm nay, trước sự lên ngôi của các mốt váy vạt xéo, váy xoắn eo, váy bất đối xứng, chân váy xòe vẫn giữ được vị trí riêng.

Sự trở lại của xu hướng váy xếp ly và vải ánh kim sẽ giúp các bạn gái cuốn hút hơn khi xuống phố hay đến văn phòng.

Váy xếp ly trên các chất liệu metalic được mix-match cùng áo len, áo nỉ tối màu để cân bằng sắc độ cho tổng thể.

Nếu chưa kịp thanh lý các món đồ cũ thì các nàng có thể tận dụng các mẫu váy này để 'hưởng ứng' tinh thần ăn mặc hợp mốt.

Đã có một thời, chân váy bút chì gần như là 'vật bất ly thân' của các nàng công sở. Tuy nhiên sự lên ngôi của các mẫu váy phá cách đã khiến thiết kế này bị 'xa lánh'.

Cùng với váy ca rô, váy xếp ly, chân váy bút chì cũng được các fashionista châu Á yêu thích trở lại.

Chân váy kiểu dáng đơn giản được chọn lựa để phối hợp cùng các kiểu áo ấm, bốt cổ thấp để lên đồ thanh lịch khi đến văn phòng.

Nguồn: Ngoisao.net