Tân Hoa hậu Truyền thống Hàn Quốc gây bão với nhan sắc xinh đẹp và học vấn khủng

Nhan sắc của Tân Hoa hậu Truyền thống Hàn Quốc 2020 khiến cộng đồng mạng xứ Hàn phải dành nhiều khen ngợi.  

So với một số nước khác, người dân Hàn Quốc không có nhiều quan tâm dành cho các cuộc thi nhan sắc. Bởi chất lượng dàn thí sinh thường khiến công chúng thất vọng. Trong những năm gần đây, khán giả phải ngán ngẩm khi chứng kiến các thí sinh có gương mặt giống nhau, khó lòng phân biệt. Thậm chí, một số cô gái còn bị chỉ trích “mặt nhựa” lộ dấu vết phẩu thuật thẩm mỹ. Trong khi đó, dàn diễn viên hay ca sĩ lại gây bão với nhan sắc xinh đẹp. Điều này càng khiến các cuộc thi hoa hậu tại Hàn thất thế.
Nhan sắc Tân Hoa hậu Truyền thống Hàn Quốc 2020. Ảnh: Internet.
Tuy nhiên, nhan sắc Tân Hoa hậu Truyền thống Hàn Quốc 2020 đã làm đảo chiều dư luận. Thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất năm nay là Shin Seulgi. Cô sinh năm 1998 đến từ Seoul. Shin Seulgi nhận được nhiều lời khen ngợi khi sở hữu các nét đẹp tự nhiên từ sóng mũi cao, đôi mắt to cho đến nụ cười rạng rỡ. Ban giám khảo cho rằng mỹ nhân này chính là lựa chọn thích hợp nhất để đại diện vẻ đẹp truyền thống của xứ kim chi.
Shin Seulgi được đánh giá cao về nhan sắc hơn các thí sinh khác. Ảnh: Internet.
Cận cảnh nhan sắc đời thường của Shin Seulgi. Ảnh: Internet.
Bên cạnh nhan sắc, Shin Seulgi còn sở hữu thành tích học tập ấn tượng. Được biết cô đang là sinh viên Khoa Nhạc cụ Đại học Quốc gia Seoul danh giá. Chưa dừng ở đó, Shin Seulgi còn ghi điểm khi quyết định dành phần thưởng để giúp đỡ người dân Namwon - khu vực chịu thiệt hại lớn vì lũ lụt.