Tân Hoa hậu Vũ Loan cùng ca sĩ Nguyên Vũ thực hiện hành trình hướng về Hà Giang

Ngày 07-08/07/2018 vừa qua, Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Vũ Loan cùng ca sĩ Nguyên Vũ, tập thể lớp CE0125 PTI, Nhóm thiện nguyện Hoa Sen Trắng và các mạnh thường quân đã thực hiện chuyến thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” với vùng đất Hà Giang.

Tân hoa hậu Vũ Loan, ca sĩ Nguyên Vũ và đoàn thiện nguyện về Hà Giang

Sau khoảnh khắc đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 diễn ra tại Paris, tân hoa hậu Vũ Loan ngày càng được yêu mến bởi những nỗ lực vì cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Vũ Loan là người đẹp năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng

3 ngày sau đăng quang, hoa hậu Vũ Loan đã thực hiện các chuyến thiện nguyện vì cộng đồng tại bệnh viện huyết học Trung Ương. Chuyến thiện nguyện lần này, tân hoa hậu đến với mảnh đất Hà Giang – Nơi đang phải gánh chịu những thiệt thòi do thiên tai, lũ lụt.

Tân hoa hậu diện trang phục giản gị, xông xáo trong mọi hoạt động của đoàn

Hành trình của đoàn đã đến thăm 2 xã Nghĩa Thuận và Lùng Tám. Tân Hoa hậu Vũ Loan cùng ca sĩ Nguyên Vũ và các thành viên của Đoàn đã trao tặng những người dân nghèo nơi đây 100 phần quà với tổng giá trị 85.200.000 đồng và 50 triệu đồng tiền mặt.

Ca sĩ Nguyễn Vũ cũng rất tâm huyết với chương trình thiện nguyện lần này

“Những món quà chúng tôi mang tới tuy không thể giúp những khó khăn mà người dân nơi đây vơi bớt nhưng tôi tin tấm chân tình của chúng tôi sẽ tạo nguồn động lực để họ vươn lên trong cuộc sống” – Tân hoa hậu Vũ Loan đã chia sẻ như thế trong hành trình thiện nguyện.

Hoa hậu Vũ Loan vui đùa cùng các em nhỏ tại Hà Giang

 

Tân hoa hậu cũng chia sẻ thêm vào tháng 8 tới đây cô sẽ tiếp tục thực hiện hành trình từ thiện hướng về Lai Châu. Hoa hậu Vũ Loan hy vọng rằng trong những hành trình sắp tới sẽ tiếp tục nhận được nhận được những sự giúp đỡ và ủng hộ của các nhà hảo tâm.

#Tú Quỳnh