Tang lễ của bố Hoài Linh diễn ra trong 1 ngày, có chi tiết hé lộ danh hài đang ở Việt Nam

Bố của nam danh hài Hoài Linh ra qua đời vào tối ngày 6/10/2021. Gia đình anh vừa đăng cáo phó để mọi người nắm về chương trình tang lễ.

Bố của nam danh hài Hoài Linh ra qua đời vào tối ngày 6/10/2021. Gia đình anh vừa đăng cáo phó để mọi người nắm về chương trình tang lễ.


Cáo phó bố ruột NS Hoài Linh ghi rõ gia đình miễn thăm viếng, không nhận phúng điếu và vòng hoa.

Mới đây, thông tin bố của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ qua đời khiến khán giả không khỏi bất ngờ và gửi lời chia buồn đến gia đình hai sao Việt. Mặc dù các em đã lên tiếng trên trang cá nhân nhưng nam anh hài vẫn chưa có chia sẻ nào về mất mát này. Bên cạnh đó, theo thông tin dựa trên cáo phó, nhiều dân mạng cho rằng, Hoài Linh vẫn đang ở Việt Nam lo hậu sự, không về Mỹ như lời đồn.

Theo thông tin từ cáo phó, bố  của nghệ sĩ Hoài Linh qua đời vào 20:18 phút ngày 6/10 ở Việt Nam, hưởng thọ 85 tuổi. Được biết, gia đình nam danh hài có tất cả là 6 người con, hiện tại có 3 người ở Việt Nam, 3 người ở Mỹ. Trong đó, “anh Bốn” là con cả. Hiện tại anh đang ở quê nhà cùng mọi người lo hậu sự cho phụ huynh mình.

Vì do dịch còn diễn biến phức tạp nên gia đình Hoài Linh quyết định tổ chức tang lễ khép kín, miễn tiếp khách đến viếng. Bên cạnh đó, họ cũng từ chối nhận phúng điếu hay vòng hoa. Mọi thứ đều được tổ chức đơn giản, gọn gàng, diễn ra trong 1 ngày. Sau đó, thi thể sẽ được mang đi hỏa táng tại Phúc An Viên, Thủ Đức.

Dương Triệu Vũ cho biết gia đình sẽ tổ chức lễ tang an toàn, tuân thủ quy định trong lúc dịch bệnh phức tạp tại TP.HCM.

Trước sự ra đi của bố, trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ đã chia sẻ một vài thông liên quan: "Dương Triệu Vũ xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ, nguyện cầu đầy yêu thương dành cho bố của Vũ, ông Võ Toà. Ngay lúc này tang gia bối rối. Lo lắng để tang lễ được diễn ra một cách chỉn chu, an toàn và tuân thủ theo quy định, xin cho phép Vũ gởi lời cảm tạ từng người sau khi mọi nghi thức được hoàn tất. Xin cảm tạ và tri ân".

Liên quan đến Hoài Linh, trước sự ra đi của đấng sinh thành của nam danh hài, các đồng nghiệp gửi lời chia buồn cùng với gia đình anh. Đồng thời, họ bày tỏ sự lo lắng khi chỉ trong một thời gian ngắn nghệ sĩ này liên tiếp đón nhận nhiều tin không hay. Danh ca Hương Lan: "Con gái Hương Lan không có mặt để tiễn đưa bố. Vợ chồng con chia buồn cùng mẹ và các em. Nguyện xin Chúa đón rước linh hồn bố sớm hưởng nhan thánh Chúa".

Nam danh hài liên tiếp chứng kiến cảnh người thân ra đi.

Được biết, từ những ngày cuối tháng 8, sức khỏe của bố Hoài Linh đã gặp vấn đề. Khi đó, trên trang cá nhân, em gái của nam danh hài cũng bày tỏ sự lo lắng về tình hình sức khỏe của bố. Cô cho biết: "Xin hãy giúp lời cầu nguyện cho bố của chúng tôi. Do tuổi già sức yếu nên tình trạng sức khỏe của ông hiện tại không được tốt lắm. Đêm đêm con thắp đèn trời, cầu cho cha mẹ sống đời với con. Đêm đêm con thắp đèn trời, Cầu cho cha mẹ sống đời với con".

Trước đó, bố mẹ Hoài Linh cũng vừa có lịch tiêm vaccine cách đây không lâu. Dương Triệu Vũ còn hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc cả hai nắm chặt tay nhau khi đi ra ngoài. Nam ca sĩ bày tỏ: "Bố mẹ đã trên 80 tuổi nhưng vẫn nắm tay nhau đi trên mọi nẻo đường. Hôm nay là nắm tay đi chích vaccine, mong bố mẹ luôn mạnh khỏe".

Có thể nói, hiện tại các thông tin và hình ảnh về tang lễ của phụ huynh Hoài Linh đều hạn chế chia sẻ để tránh sự chú ý. Bạn thấy như thế nào về những biến cố nam danh hài gặp trong thời gian gần đây, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp