Tăng Thanh Hà lần đầu hiếm hoi khoe ảnh của bố mẹ ruột

Những hình ảnh trong chuyến đi du lịch cùng bố mẹ ruột đã được Tăng Thanh Hà chia sẻ với công chúng. 

Sau khi kết hôn, Tăng Thanh Hà rất ít chia sẻ về gia đình bố mẹ ruột. Những hình ảnh du lịch mới đây là những khoảnh khắc hiếm hoi được “ngọc nữ” tiết lộ với công chúng. Chính vì vây, bức ảnh gia đình một nhà ba người của Tăng Thanh Hà đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Chia sẻ về việc du lịch cùng gia đình, nữ diễn viên cho biết:Con muốn đi đâu đó với ba mẹ, hay mình đến ngôi làng cổ tích nhé, có núi, có suối, có con và ba mẹ thôi. Tôi gọi nơi đây là ngôi làng cổ tích bởi khi đặt chân đến đây tôi không tin được vào mắt mình, giữa rừng núi thế này lại có một nơi quá đỗi bình yên, đáng yêu và tuyệt đẹp. Đi chơi với ba mẹ, 6h ăn tối và 7h15 đã lên giường đi ngủ và 6h30 đã dậy đi bộ ngắm hoa. Mình nghe tiếng suối chảy, tiếng chim hót, tiếng gió, tiếng lá xào xạc và mùi thơm của cỏ cây”.
Tăng Thanh Hà khoe ảnh gia đình ba người trong chuyến du lịch. Ảnh: Internet.
Tăng Thanh Hà sinh ra trong một gia đình gốc Hoa ở tỉnh Tiền Giang. Cô là con gái út trong gia đình có ba anh em. Gia cảnh của Tăng Thanh Hà rất khó khăn khi bố mẹ làm ăn thất bại phải bán nhà để trả nợ. Những ngày tháng tuổi thơ luôn gắn liền với việc phụ giúp mẹ bán hàng kiếm sống. 
Tăng Thanh Hà sinh ra trong gia đình khó khăn nhưng lại vươn lên thành một "ngọc nữ" của showbiz. Ảnh: Internet.
Sau đó, Tăng Thanh Hà được mẹ cho đi học kịch và bắt đầu bước vào con đường nghệ thuật. Tên tuổi của cô gắn liền với nhiều bộ phim nổi tiếng như Hương phù sa, Hàn Mặc Tử, Mỹ nhân kế, Bỗng dưng muốn khóc,... Giữa lúc đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên quyết định kết hôn cùng thiếu gia Louis Nguyễn - con trai của đại gia có tiếng trong giới kinh doanh hàng hiệu. Kể từ đây, cô dần rút khỏi làng giải trí để chăm sóc cho gia đình.