Tăng Thanh Hà và hội bạn thân cực phẩm Vbiz bất ngờ làm điều này trong ngày sinh nhật Thân Thúy Hà

Bị Tăng Thanh Hà và hội bạn "đột kích" nhà mình trong ngày sinh nhật, Thân Thúy Hà đã vô cùng bất ngờ.


Thân Thúy Hà chính thức bước sang tuổi 42 vào ngày 27/4 vừa qua. Trong ngày đặc biệt này chắc chắn không thể thiếu sự chúc mừng của hội bạn thân đình đám, tuy nhiên, cách họ tổ chức sinh nhật cho Thân Thúy Hà lại gây bất ngờ.

Thân Thúy Hà chia sẻ hình ảnh của nhóm bạn và tâm sự rằng cô bị bất ngờ bởi họ "đột kích" vào nhà mình mà không báo trước, còn mang theo cả bánh kem, hoa, rượu mồi,... đầy đủ để mở tiệc.

Nữ diễn viên hạnh phúc chia sẻ lên trang cá nhân: "Năm nào cũng bị bất ngờ bởi mấy người này... Nhà mình bị đột kích trong mưa, có nguyên đoàn người mở nhạc hát, có bánh kem nến lung linh, rượu mồi các loại, che dù tiến vào nhà tui làm tui không kịp đóng cửa kéo rèm thoa son cho đẹp nữa... Cảm ơn các tri kỷ iu thương của tui, hôm qua vui thật là vui, hạnh phúc đón 24 nồi bánh chưng thật ấm áp bên gia đình và những tình iu của tui".

Thân Thúy Hà cũng đăng tải hình ảnh nhóm bạn tại phòng khách nhà mình. Đây là một trong những hội bạn thân nổi tiếng nhất showbiz Việt khi có những gương mặt như "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà, diễn viên Quốc Cường, bà xã Phạm Anh Khoa,...

Đặc biệt, trong hội bạn thân cực phẩm này thì Tăng Thanh Hà vẫn chiếm "spotlight" nhiều nhất bởi nhan sắc đời thường xinh đẹp, nổi bật.

Theo: nhipsongviet