Tập đoàn SOCOS tặng hàng ngàn suất cơm miễn phí cho hoàn cảnh khó khăn

Thấy nhiều người bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, bác sĩ, doanh nhân Phạm Phúc Ngân cùng các đồng nghiệp của mình đã tặng hàng nghìn suất cơm miễn phí và gel rửa tay.

Thấy nhiều người bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, bác sĩ, doanh nhân Phạm Phúc Ngân (đại diện Tập đoàn SOCOS) cùng các đồng nghiệp của mình đã tặng hàng nghìn suất cơm miễn phí và gel rửa tay.

Do ảnh hưởng Covid-19, một bộ phận người nghèo, người yếu thế gặp đôi chút khó khăn khi không thể đi làm được. Trước tình hình kể trên, đại diện Tập đoàn SOCOS là bác sĩ, doanh nhân Phạm Phúc Ngân đã liên hệ phường xin danh sách những cá nhân khó khăn trong khu vực để phát nhiều món quà thiện nguyện.

Tập đoàn SOCOS phát hàng ngàn xuất cơm miễn phí cho những người khó khăn
Bác sĩ, doanh nhân Phạm Phúc Ngân và đồng nghiệp vào bếp để nấu hàng ngàn suất cơm tặng người nghèo. (Ảnh: FB Phạm Phúc Ngân)

Tập đoàn SOCOS 10 ngày liên tiếp tặng hàng ngàn suất cơm miễn phí

Mới đây, việc bác sĩ, doanh nhân Phạm Phúc Ngân cùng các đồng nghiệp của mình thực hiện các hoạt động thiện nguyện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Cụ thể, cô và cộng sự trong Tập đoàn SOCOS đã vào bếp, nấu hàng nghìn suất cơm miễn phí và dành tặng cho người nghèo, người thực sự khó khăn trong khu vực, cũng như những cá nhân bị tàn tật, bán vé số, người già….

Tập đoàn SOCOS phát hàng ngàn xuất cơm miễn phí cho những người khó khăn
Sau 8 ngày, cô và các đồng nghiệp của mình đã phát tặng từ 1.800-1.900 suất cơm miễn phí. (Ảnh: FB Phạm Phúc Ngân)

Hoạt động này bắt đầu diễn ra từ ngày 29/6/2021 tại số 24 Nguyễn Đức Cảnh, Trung tâm thương mại Cái Khế (Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ) vào 16h mỗi ngày. Khi đến đây, bà con sẽ được nhận một phần cơm đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Để an toàn cho mọi người, ai nấy đều đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước khi đến nhận phần cơm nóng. Được biết, việc làm này dự kiến sẽ diễn ra liên tiếp trong vòng 10 ngày và sau đó tùy tình hình mà sẽ có kế hoạch mới.

Theo thông tin từ chị Phạm Phúc Ngân, ban đầu, đội ngũ nhân viên của Tập đoàn SOCOS dự kiến phát tổng cộng khoảng 1000 phần cơm, 1000 gel khử khuẩn. Thế nhưng hiện tại, sau 8 ngày, mọi người đã tặng lên đến 1.800-1.900 phần cơm và gần 2.000 chai khử khuẩn.

Tập đoàn SOCOS phát hàng ngàn xuất cơm miễn phí cho những người khó khăn
Tập đoàn SOCOS đã tặng 15.000 gel khử khuẩn dành cho mọi người tại các trạm kiểm dịch, người dân. (Ảnh: FB Phạm Phúc Ngân)

Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên ở doanh nghiệp này còn tặng hơn 15.000 gel khử khuẩn cho các trạm kiểm dịch, ủy ban, người dân… và vẫn tiếp tục hỗ trợ gel khử khuẩn khi mọi người cần. Được biết, nguồn kinh phí cho hoạt động này do Tập đoàn SOCOS tài trợ. Trước việc làm tốt đẹp của nữ doanh nhân Phạm Phúc Ngân và cộng sự, nhiều cơ quan báo đài đã chia sẻ về câu chuyện kể trên đến với đông đảo mọi người.

Phạm Phúc Ngân – Nữ bác sĩ, doanh nhân tài năng

Nếu bạn chưa biết, chị Phạm Phúc Ngân là một bác sĩ da liễu. Đồng thời cô cũng là nhà sáng lập của tập đoàn mỹ phẩm, chủ nhân chuỗi thẩm mỹ viện làm đẹp có tiếng. Sau nhiều năm kinh doanh, đến nay Phạm Phúc Ngân là cái tên có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực làm đẹp.

Tập đoàn SOCOS phát hàng ngàn xuất cơm miễn phí cho những người khó khăn
Để bảo đảm an toàn sức khỏe, mỗi người khi đến nhận cơm cần đeo khẩu trang. (Ảnh: FB Phạm Phúc Ngân)

Với sự yêu nghề, Phạm Phúc Ngân không ngừng theo đuổi sứ mạng làm đẹp cho đời, làm đẹp cho ngày. Tính đến nay, nữ doanh nhân này và Tập đoàn SOCOS do mình quản lý đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể. Bên cạnh đó, người đẹp nói trên cũng có rất nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Hiện tại, có khá nhiều tổ chức, cá nhân tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhằm chia sẻ một phần khó khăn đối với những hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Những hoạt động kể trên đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ rất lớn của cộng đồng và báo giới. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về hoạt động kể trên, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!