Taylor Swift tự mình viết nên kỉ lục mới

Taylor Swift đã có một năm 2021 vô cùng thành công với album Folklore - giúp cô "chinh chiến" nhiều bảng xếp hạng uy tín và tạo ra hàng loạt kỉ lục mới.

Taylor Swift chính thức ghi tên mình vào Sách Kỉ Lục Guinness Thế giới ở hạng mục nữ nghệ sĩ chiến thắng Album Of The Year nhiều nhất trong lịch sử. Sau lễ trao giải Grammy lần thứ 63 ngày 14/03 vừa qua, Taylor vinh dự được đứng ngang hàng với các huyền thoại lão làng Frank Sinatra, Stevie Wonder, Paul Simon. Cùng nhau, họ đã trở thành bộ tứ nghệ sĩ có 3 lần chiến thắng hạng mục Album Of The Year.
Nguồn: Taylor Swift Vietnam Fanpage
 

Bên cạnh đó, Taylor Swift cũng xác lập thêm kỉ lục là nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử chiến thắng Album Of The Year 3 lần ở 3 thể loại và 3 thập kỉ khác nhau. Nếu lần chiến thắng đầu tiên với Fearless, công chúng thấy một Taylor có phần sến sẩm và bối rối trên sân khấu thì album 1989 sau đó đã mang đến cho khán giả một Taylor khác biệt, đầy đột phá. Gần đây nhất trong năm 2021, người yêu âm nhạc khắp nơi được chiêm ngưỡng một Taylor nền nã và đằm thắm đến bất ngờ trong Folklore.


Nguồn: Taylor Swift Vietnam Fanpage
 

Để công bố thành tích "khủng" của nữ nghệ sĩ tài năng, Sách Kỉ lục Thế giới Guinness đã đăng video chúc mừng Taylor trong niềm hạnh phúc và tự hào không chỉ của chính chủ mà còn của đông đảo người hâm mộ.

Taylor Swift cũng khiến các Swifties vô cùng tự hào khi được Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ - bà Michelle Obama gửi lời chúc mừng thông qua mạng xã hội Twitter. Cựu đệ nhất phu nhân bày tỏ niềm hào "về các nghệ sĩ dùng âm nhạc và tài năng của họ để truyền cảm hứng cho tất cả mọi người."

Khép lại lễ trao giải Grammy 2021, Taylor gửi lời cảm ơn đến gia đình và các fan - những người luôn ủng hộ cô hết mình xuyên suốt sự nghiệp âm nhạc của cô. Đồng thời Taylor cũng gửi lời tri ân Viện hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia đã đánh giá cao "đứa con tinh thần" của cô, giúp cô có được chiến thắng này.

Nguồn: taylorswift (Taylor Swift và ekip sản xuất)
 

Hy vọng trong tương lai Taylor Swift sẽ sớm trở lại với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, mới mẻ và đột phá hơn nữa.

Theo TravelMag