Thăm quan TP.HCM, hành động của Quang Linh Vlog khi gặp fan ghi điểm tuyệt đối

Trong clip mới nhất trên kênh YouTube của Hùng Kaka, Quang Linh Vlog và những người bạn của mình đã đi thăm quan nhiều địa điểm nổi tiếng của thành phố mang tên Bác. Những hành động và lời nói của họ khiến dân mạng khá thích thú.

Trong clip mới nhất trên kênh YouTube của Hùng Kaka, Quang Linh Vlog và những người bạn của mình đã đi thăm quan nhiều địa điểm nổi tiếng của thành phố mang tên Bác. Những hành động và lời nói của họ khiến dân mạng khá thích thú.

Quang Linh Vlog cùng bạn bè của mình có chuyến du lịch đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể, Hùng KaKa cho biết đây là lần đầu tiên anh đến Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với Quang Linh Vlog, mọi người đã cùng nhau ghé thăm những địa điểm nổi tiếng như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố, Nhà hát lớn, … Sau đó, họ cùng nhau thưởng thức những món ngon đường phố.

Đáng chú ý, trong clip ấy, nhiều fan không khỏi thích thú khi cả Hùng Kaka và Quang Linh Vlog cùng nhau diện những đôi tông lào màu xanh rất giản dị. Khi bất giờ gặp fan và xin chụp ảnh cùng, họ đều vui vẻ và thân thiện tham gia.

Quang Linh Vlog vui vẻ và thân thiện khi gặp fan.

Buổi tối, cả đoàn cùng nhau trải nghiệm đi xe buýt mui trần thăm quan các địa điểm nổi tiếng. “Quay để bà con trên bản biết nhiều hơn về đất nước chúng ta”, Quang Linh Vlog chia sẻ.

Đáng chú ý, trong quá trình thăm quan, Quang Linh Vlog và bạn bè mô phỏng cách chào của Hoa hậu và vẫy tay chào mọi người. Thế nhưng, khi một ai đó nhìn lại, có vẻ như hơi ngại nên họ đã núp xuống dưới. Một chi tiết được fan thích thú phát hiện đó chính là khi fan nhận ra Quang Linh Vlog thì anh chàng cúi người xuống, lễ phép chào lại. Hành động ấy của nam YouTuber nhận được vô số lời khen của mọi người.

Hành động cúi chào của Quang Linh Vlog khiến fan rất thích thú.

Theo đó, Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997, quê ở Nghệ An. Năm 2016, nam thanh niên đi xuất khẩu lao động tại Angola ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Tại đây, anh đã thành lập kênh YouTube cá nhân.

Khác hẳn với những kênh giới thiệu cuộc sống ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ…, kênh của Quang Linh có được sự mới mẻ, chân thật và đầy sự nhân văn. Hiện tại, kênh của anh có hơn 2,45 triệu người theo dõi cùng gần 700 triệu lượt xem. Số tiền kiếm được từ YouTube, anh lại ủng hộ vào những công việc thiện nguyện của mình cùng bạn bè tại châu Phi.

Được biết, chuyến đi này về Việt Nam kéo dài khoảng 3, 4 tháng trước khi qua lại xứ người để tiếp tục công việc. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về hành động của Quang Linh Vlog nói trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp