Thắng Ngô gây tranh cãi khi gọi Hà Thanh Xuân là “con gái kiếp trước”

Mới mở lại trang cá nhân, “Vua cá Koi” Thắng Ngô tiếp tục nhận vô số chỉ trích từ dân mạng khi gọi người vợ Hà Thanh Xuân là “con gái kiếp trước”.

Mới mở lại trang cá nhân, “Vua cá Koi” Thắng Ngô tiếp tục nhận vô số chỉ trích từ dân mạng khi gọi người vợ Hà Thanh Xuân là “con gái kiếp trước”.

[yarpp]

Trong thời gian qua, sau đám cưới rình rang, vợ chồng Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân vấp phải không ít chỉ trích từ dân mạng. Thậm chí, đã có thời điểm, cả hai phải khoá tài khoản trang cá nhân một thời gian. Sự việc có phần dịu bớt đi khi vợ cũ của “Vua cá Koi” lên tiếng nói đỡ.

Và mới đây, Thắng Ngô đã mở lại trang cá nhân của mình. Theo đó, anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh về người vợ Hà Thanh Xuân. Thế nhưng, người đàn ông này tiếp tục “vạ miệng” bởi chính cách gọi bà xã của mình.

Cụ thể, sáng nay (25/5), “Vua cá Koi” có chia sẻ chú ý liên quan tới bà xã. Đăng ảnh sánh đôi bên Hà Thanh Xuân, Thắng Ngô giới thiệu về vợ mới là: “Con gái kiếp trước”, kèm theo đó là biểu tượng hình trái tim dành cho vợ mới cưới.

Bài viết kể trên của Thắng Ngô ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Trong đó, đa phần các ý kiến đều không đồng tình và mỉa mai cách gọi này. Đồng thời, một số người còn liên tưởng đến phát ngôn gần đây của Cao Thái Hà khi cô bày tỏ mong muốn “kiếp sau muốn làm vợ của ba”.

Một số bình luận của khán giả: Mình cực kỳ dị ứng với cái câu “Con gái là người tình kiếp trước của cha”, nghe nổi da gà. Cha con là cha con, mắc gì kiếp trước là người yêu của nhau được. Nghe cứ kiểu không chấp nhận được. Chú thấy sao về Cao Thái Hà?

Về phía mình, trước những phản ứng của dân mạng, “Vua cá Koi” vẫn chưa có phản hồi nào về vấn đề này!

Nguồn: Tổng hợp