Thanh Hà tình tứ bên Phương Uyên, nói một câu tiết lộ mối quan hệ của cả hai

Qua những hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, fan cũng có thể hình dung về mối quan hệ giữa Thanh Hà và Phương Uyên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thanh Hà đã đăng tải những hình ảnh của bên cạnh Phương Uyên. Theo đó, cả hai diện đồ “tông xuyệt tông”, tạo dáng vui vẻ giữa phố. Đáng chú ý, Thanh Hà rạng ngời hạnh phúc.

Thanh Hà bên nhạc sĩ Phương Uyên.

Ngay dưới bức hình kể trên, nhiều fan bày tỏ ngưỡng mộ trước sự hạnh phúc của ca sĩ Thanh Hà. Không chỉ vậy, họ còn dành tặng lời khen ngợi trước sự trẻ trung, vóc dáng thon gọn của chị. Được biết, năm nay Thanh Hà đã 53 tuổi.

Không chỉ vậy, trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Hà còn chia sẻ nhiều khoảnh khắc liên quan đến cuộc sống của mình. Mới đây, danh ca hải ngoại đăng tải bức ảnh chạy bộ tập thể dục trên trang cá nhân. Thanh Hà lấp lửng viết kèm: “Em chỉ lỡ ăn nhiều xíu mà sáng sớm bị dựng dậy chạy đua với xe điện rồi”. Nhiều dân mạng cho rằng, chỉ qua câu nói ngắn gọn, nhiều cư dân mạng cho rằng Thanh Hà đang khéo cho thấy cuộc sống lứa đôi hạnh phúc với nhạc sĩ Phương Uyên.

Trước đó, sau thời gian vướng tin đồn hẹn hò, nhạc sĩ Phương Uyên chính thức xác nhận mối quan hệ với danh ca Thanh Hà vào dịp Valentine 2022. Cả hai thường có những tương tác ngọt ngào trên mạng xã hội. Được biết giọng ca Sợ Yêu cũng đã “ra mắt” gia đình nhạc sĩ Phương Uyên.

“Mọi vấn đề đều có nguyên do của nó. Đừng đợi đến khi người ta chết mới nói lời chia buồn, hãy chúc phúc khi người ta vui, mọi mối lương duyên trên đời đều đã được vũ trụ an bài”, Thanh Hà nêu quan điểm.

Hiện tại, mỗi quan hệ giữa ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Phương Uyên đang thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Bạn thấy như thế nào về câu chuyện này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp