Thấy Trường Giang vất vả nấu ăn, Nhã Phương xót xa đứng lau mồ hôi cho chồng

Khoảnh khắc Nhã Phương ân cần chăm sóc Trường Giang khi ông xã đang mải mê nấu nướng đang thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây, Nhã Phương và Trường Giang tiếp tục khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ về hành động ngọt ngào dành cho nhau. Cặp đôi đã chia sẻ đoạn video của mình trên TikTok. Trong video, Trường Giang mải mê nấu nướng tại nhà bếp. Về phía Nhã Phương, nữ diễn viên ở bên cạnh dùng khăn lau mồ hôi cho chồng, không ngừng quan tâm ông xã. Đây không phải là lần đầu tiên Nhã Phương và Trường Giang có cử chỉ ngọt ngào. Tại một sự kiện, nữ diễn viên không ngần ngại giúp chồng chỉnh lại trang phục.
Nhã Phương ân cần chăm sóc ông xã Trường Giang. Ảnh chụp màn hình.
Nhã Phương sửa sang trang phục cho Trường Giang. Ảnh: Internet.
Trước đó, Nhã Phương cũng khoe được chồng cưng chiều hết mực. Cụ thể, nữ diễn viên đang bận rộn với lịch trình công việc. Để cổ vũ vợ, Trường Giang đã nhanh chóng gửi đồ ăn đến địa điểm làm việc của bà xã. Chưa dừng ở đó, nam diễn viên cũng nhắn nhủ đầy tình cảm: “Gửi yêu thương! Tình yêu từ anh ngọt ngào hơn ngàn lần nước súp”. Những hành động này khiến Nhã Phương không khỏi hào hứng và xúc động. 
Trường Giang gửi đồ ăn cổ vũ bà xã Nhã Phương làm việc. Ảnh: Internet.
Nhã Phương và Trường Giang là cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam. Sau khi kết hôn, cả hai từng có thời gian hạn chế chia sẻ về cuộc sống đời tư trên mạng xã hội. Thế nhưng, mọi chuyện đã bắt đầu thay đổi khi Nhã Phương sinh con đầu lòng. Cả hai dần thoải mái chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình.

[yarpp]