Thấy Vidhia đột ngột ngã quỵ, Đạt Villa bật khóc vì lo lắng cho người yêu: Hoá ra nàng đang “troll”

Thấy bạn gái lả đi, Đạt Villa ra sức vỗ về, để cô tựa vào mình nhưng sau đó Vidhia lại ngã thêm 1 lần nữa khiến Đạt và người bạn phải bế lên giường nghỉ ngơi.

Tình yêu của 2 idol “tóp tóp” Đạt Villa (SN 1994) và Vidhia (SN 1999) là đề tài khiến dân tình theo dõi và thán phục gần đây. Ngoài việc vượt qua rào cản khoảng cách hay ngôn ngữ, Vidhia còn không ngại chuyện Đạt Villa đã có con riêng 7 tuổi, sẵn sàng chấp nhận quá khứ của người yêu.

Đạt Villa và Vidhia

Cũng chính những lý do này mà mọi hình ảnh hay khoảnh khắc của cặp đôi trong chuyến đi Indonesia của Đạt Villa đều được thả tim tới tấp. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến một tình huống Vidhia troll bạn trai.

Cụ thể, khi cặp đôi đang ở cùng 1 người bạn thì TikToker người Indonesia tỏ ra khá mệt mỏi và bất ngờ ngã xuống sàn nhà. Thấy bạn gái lả đi, Đạt Villa ra sức vỗ về, để cô tựa vào mình nhưng sau đó Vidhia lại ngã thêm 1 lần nữa khiến Đạt và người bạn phải bế lên giường nghỉ ngơi.

Đạt Villa ra sức chăm sóc bạn gái và lộ rõ vẻ lo lắng

Tuy nhiên chỉ vài giây sau khi được đặt lên giường, Vidhia bỗng bật dậy và cười như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Thấy bạn gái không hề hấn gì, Đạt Villa liền lăn ra giường khóc, phải lấy chăn và gối che mặt.

Đạt Villa đặt bạn gái lên giường sau khi cô ngã lần thứ 2
Vidhia đang dỗ dành bạn trai đang khóc

Ở phần bình luận, nhiều người vừa thương vừa buồn cười vì tình huống mà Vidhia tạo ra. Bên cạnh đó cũng không ít người chúc mừng cô đã tìm được người đàn ông thực sự lo lắng cho mình:

– Sao giờ lại mê đôi này thế không biết!

– Đó là tình yêu thực sự của 2 bạn.

– Nhìn Đạt thương quá nhưng mà cũng mắc cười.

– 3 phần bất lực, 7 phần cưng chiều.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng Vidhia không nên đùa như vậy: “Mình nghĩ đùa gì cũng được nhưng không nên mang sức khoẻ ra đùa. Về sau ốm thật thì Đạt lại nghĩ đùa”.

Nguồn: Pháp luật & Bạn đọc