Thí sinh đạt giải cuộc thi “Ký ức tuổi học trò” với những nỗi niềm khó quên ngày tuổi mực tím

Bài dự thi của thí sinh Trương Thị Minh Duyên đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả theo dõi cuộc thi cũng như ban giám khảo cuộc thi “Ký ức tuổi học trò”.

Cuộc thi Ký ức Tuổi học trò
Thí sinh Trương Thị Minh Duyên

Xứng đáng nhận được giải thưởng cao của chương trình, thí sinh Nguyễn Thị Minh Duyên không chỉ đầu tư về hình ảnh mà còn gửi gắm những tâm tư, nỗi niềm về một thanh xuân tươi đẹp bên mái trường, thầy cô và các bạn.

Bài dự thi của cô cũng được hội đồng ban giám khảo gồm: Ms Lê Thanh Xuân – Trưởng nhóm Chúng tôi thích mặc Áo Dài, Ms Hà Võ – Chủ dự án We love Ao Dai, Giám đốc Ilumme Magazine, Ms Phương Diễm – Ban quản trị nhóm Chúng tôi thích mặc Áo Dài và Ms Ngô Quế Liên – Trưởng nhóm Bình Định đặc biệt ấn tượng.

Đã 30 năm trôi qua nhưng những cảm xúc vẹn nguyên vẫn khiến nữ doanh nhân tại TP. Quy Nhơn bồi hồi khi nhắc đến.

“!! Góc sân trường lập loè hoa phượng đỏ Hạ đến rồi hối hả những mùa thi Áo dài ơi còn vương vấn điều gì Để tiếng ve cứ nghẹn ngào nức nở…!!!

Ai trong đời cũng có những ký ức tuổi học trò hồn nhiên trong sáng.Dù đã xa trường hơn 30 năm,nhưng mỗi khi nhìn những đoá hoa phượng vĩ nở đỏ rực trên cây,tiếng ve kêu râm rang đâu đây..Bao ký ức của tuổi học trò trong tôi lại ùa về…Những ngày tháng thơ ngây,hồn nhiên vô tư ấy,những kỷ niệm của ngày xưa,với bạn bè,thầy cô,với lớp,với trường.. mãi mãi tôi không bao giờ quên..”

Những dòng tâm sự ấy có lẽ đều chạm đến trái tim những ai đã đi qua tuổi học trò. Thí sinh Minh Duyên cũng gửi gắm lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người trong thời điểm cả nước chung tay chống dịch.

Cuộc thi “Ký ức tuổi học trò” khép lại với những dấu ấn khó quên, sân chơi này đã khơi gợi nên những cảm xúc, những ký ức đẹp trong lòng mỗi người. Trong cuộc sống hối hả, những chương trình đặc biệt như thế này sẽ vỗ về tâm hồn, cho ta những phút sống chậm và càng trân quý những gì mình từng có, đang có.

Nguồn: TCTTT