Thí sinh HHVN 2018 khoe đường cong trong phần thi bikini tại đêm Người đẹp Biển và Du lịch

Đêm Người đẹp biển và du lịch Hoa hậu Việt Nam 2018 – Qua miền di sản đã công bố những gương mặt đề cử hoàn toàn xứng đáng.

Xem thêm:

Đêm trình diễn đầu tiên trong chuỗi hành trình Chung kết giai đoạn 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra tại sân khấu ngoài trời của Cocobay Đà Nẵng với tên gọi “Qua miền di sản”. Đêm thi sẽ gồm các phần trình diễn áo tắm, áo dài và công bố Top 3 Người đẹp biển và Top 3 người đẹp du lịch.

Ca sĩ Đông Nhi và Trọng Hiếu sẽ có một tiết mục kết hợp nền nhạc EDM sôi động cùng phần đồng diễn bikini của 43 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018. Bên cạnh đó, ca sĩ Quang Lê xuất hiện trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2018 với ca khúc “Lý mười thương và Áo hoa” cùng màn trình diễn áo dài của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Tinh thần văn hóa đất Cố đô sẽ được lột tả phần nào qua bộ sưu tập dành riêng cho Hoa hậu Việt Nam 2018 của nhà thiết kế Khánh Shyna.

“Không chỉ là một đêm trình diễn bikini nóng bỏng, Người đẹp Biển còn kết hợp với phần thi Người đẹp Du lịch để nâng tầm thành một đêm thi hoành tráng ‘Qua miền di sản’ được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia. Phần đầu chương trình sẽ mang đậm dấu ấn văn hoá miền Trung kết hợp với phần trình diễn áo dài truyền thống. Phần sau sẽ vô cùng sôi động với âm nhạc trẻ trung và đặc biệt là phần catwalk và đồng diễn bikini của 43 bông hồng rực lửa của HHVN 2018” – Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ.

Chương trình HHVN 2018, Người đẹp biển và Du lịch – Qua miền di sản được tổ chức ngày 25/8 tại sân khấu ngoài trời của Cocobay Đà Nẵng. Đêm thi được truyền hình trực tiếp lúc 19h30 trên kênh VTV9 và được cập nhật liên tục tại baohoahaudoanhnhan.vn