Thích ăn gà KFC, cô gái được chàng trai cầu hôn bằng “bó hoa” đùi gà rán

Trong những dịp đặc biệt như ngày lễ tình nhân, cầu hôn,... người ta thường trao nhau những bông hoa tươi nhưng chàng trai dưới đây chơi trội khi tặng hẳn bạn gái một bó hoa đùi gà rán.

Qua đó, câu chuyện của chàng trai có bạn gái là một fan cuồng của gà rán KFC được cầu hôn đang gây bão trên mạng hội. Darren Chua và Koh Han Yan đều 27 tuổi, họ học cùng nhau từ cấp 2 và yêu nhau được khoảng 10 năm. Giống như các cặp tình nhân khác, cả Darren và Han Yan đều có những sở thích đặc biệt và niềm đam mê chung và một trong đó là ăn gà KFC. Han Yan cuồng thương hiệu này đến nỗi cô từng thử qua tất cả các loại món ăn của KFC.
Cặp đôi và
 

Vì vậy, khi Darren tiến đến quyết định cầu hôn bạn gái, anh này đã lên ý tưởng đặc biệt trước một tháng tặng cô một bó gà rán, thay vì một bó hoa tươi đơn thuần. Lúc đầu, Darren nghĩ đến việc tự làm sau đó ra chợ nhờ người bán hoa gói hộ. Tuy nhiên, khi cân nhắc cẩn thận, anh đã quyết định nhờ KFC giúp đỡ để đảm bảo chất lượng.

Màn cầu hôn

Theo tờ Youthopia phỏng vấn, Darren bộc bạch: “KFC không bán bó hoa gà, vì thế tôi phải xoay sở để có được bó hoa đặc biệt đó. Tôi đã thử viết thư cho KFC. Bất ngờ là họ rất vui mừng được giúp đỡ tôi”.

Vào ngày cầu hôn trọng đại, Darren đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn không quên kèm theo một bó gà rán vàng nâu được đóng gói cẩn thận, cầu kì, đẹp mắt không khác gì một bó hoa tươi.

Trong màn cầu hôn đặc biệt này, Darren trêu đùa rằng bạn gái luôn ước lấy cháu trai nhà chủ KFC. Darren đùa rằng dù anh không phải người mang dòng máu của chủ KFC nhưng anh sẽ cố gắng hết sức để cô có thể được ăn thức ăn của KFC hàng ngày, hàng tuần

Qua đó, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh này đã nhanh chóng chúc mừng cặp đôi hạnh phúc trên nền tảng mạng xã hội của mình, họ chú ý rằng “đây là một trong những yêu cầu ngọt ngào nhất mà chúng tôi đã nhận được”.

Theo Travel mag