Thơ Nguyễn bất ngờ quay trở lại Youtube với tên gọi ‘Thơ Ngáo Ngơ’

Sau bê bối Kumanthong, Thơ Nguyễn bất ngờ trở lại YouTube với tên mới 'Thơ Ngáo ngơ'.

Trong tháng 3 vừa qua, kệnh YouTube của Thơ Nguyễn đã có một đoạn video có tiêu đề là "tạm biệt", dấy lên nghi vấn Thơ Nguyễn ẩn ý sẽ tạm ngừng hoạt động. Mặc dù cô nàng không xuất hiện trong đoạn video đó, nhưng Tiểu Bảo Bảo là một người trong ekip sản xuất nội dung của kênh YouTube, cũng là thành viên thường xuyên xuất hiện trong các video của cô đã cho biết rằng ekip thực hiện sẽ tắt kiếm tiền trên nền tảng Youtube cho tất cả các video đăng tải trên kênh Thơ Nguyễn và Thơ Nguyễn Family.


tho-nguyen-tho-ngao-ngo

Được biết, việc tắt kiếm tiền trên kênh YouTube và Thơ Nguyễn tuyên bố giải nghệ được chia sẻ trong lúc cư dân mạng và dư luận vô cùng bức xúc với việc cô nàng đăng tải trên Tiktok một video có nội dung cho búp bê uống nước ngọt nhằm "xin vía học giỏi cho các bạn nhỏ". Khi đăng tải video này, dư luận đã cho rằng video này có thể ảnh hưởng xấu đến tâm lý người xem, đặc biệt là trẻ nhỏ khi những người theo dõi cô nàng chủ yếu là các bạn nhỏ.

saostar-wbrxt2tlgkmc8vc4

Tuy nhiên, hôm nay ngày 1/5 Thơ Nguyễn đã bất ngờ quay trở lại trong một video mới và có một tên gọi mới là Thơ Ngáo Ngơ. Nhưng, cách đây không lâu thì ekip của Thơ Nguyễn lại có phát ngôn rằng kênh YouTube của cô nàng sẽ tiếp tục hoạt động mà không có Thơ Nguyễn cũng như sẽ không còn bật chế độ kiếm tiền nữa. Mặc dù vậy, Thơ Nguyễn đã bất ngờ quay trở lại và không có bất kì sự giải thích gì cho sự quay trở lại này.

Kênh YouTube của Thơ Nguyễn hiện tại có 8,88 triệu người theo dõi cùng gần 72 triệu lượt xem. Kênh này được lập từ tháng 3 năm 2016. Video mới nhất có sự trở lại của Thơ Nguyễn đã thu hút được khoảng hơn 650 triệu lượt xem sau khoảng 10 giờ đăng tải.

Theo TravelMag