‘Thỏ Trắng’ Jun Phạm ‘chốt đơn’ Running Man mùa 2, ‘Thỏ Đen’ Ngô Kiến Huy được dân mạng gọi tên

Jun Phạm là thành viên thứ 4 tham gia chương trình Running Man mùa 2.

Sau khi công bố chính thức 3 thành viên đầu tiên bao gồm: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, nhà sản xuất Running Man Vietnam mùa 2 tiếp tục công bố "Thỏ Trắng" Jun Phạm là thành viên tiếp theo.

[yarpp]
Jun Phạm bất ngờ khi nhận thư mời của Chạy đi chờ chi mùa 2.
 

Nam ca sĩ bày tỏ sự háo hức trong lần thứ hai trở lại với Running Man: "Thời gian qua, tôi đã chăm chỉ tập thể dục, sức khỏe tốt hơn mùa trước. Kinh nghiệm rút ra sau lần đầu tham gia chương trình là không tin tưởng ai ngoài chính bản thân. Tôi không còn là Thỏ Trắng ngây thơ, cả tin nữa".

Empty

Ở những tập đầu tiên của mùa 1, Jun Phạm được xây dựng hình tượng như một chàng "Thỏ Trắng" yếu đuối. Dù không có nhiều sức khỏe như các thành viên nam khác nhưng Jun Phạm lại ghi điểm bằng sự thông minh và sự am hiểu về khá nhiều lĩnh vực trong các câu hỏi về kiến thức.

Empty
Empty

Càng về sau, nam ca sĩ bỗng trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và giành được chiến thắng ở kha khá tập phát sóng.

Cùng với "Thỏ Trắng" Jun Phạm, "Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy được nhiều cư dân mạng réo tên. Bởi lẽ, ở mùa 1, cặp đôi nhà thỏ thường xuyên hợp tác ăn ý, thậm chí là cùng "ăn hại" nhưng lại nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Không những thường xuyên tương tác chọc phá nhau trên mạng xã hội, cả hai còn khăng khít như hình với bóng trong các sự kiện.

Thỏ Trắng Jun Phạm - Thỏ Đen Ngô Kiến Huy
 
Không chỉ thân nhau trên màn ảnh, ngoài đời 'Thỏ trắng - Thỏ đen' cũng thường xuyên xuất hiện chung cũng như tương tác với nhau qua mạng xã hội, các hủ nữ ngay lập tức 'ship' nhiệt tình Jun Phạm - Ngô Kiến Huy.
 

Jun Phạm từng chia sẻ: "Khi tham gia Chạy Đi Chờ Chi, Jun chấn thương cũng nhiều nhưng mà tối về mới thấy đau chứ lúc đang chơi thì quên đau luôn vì bận…vui. Chung đội với Huy là vui nhất vì Jun với Huy thân với nhau. Thế nên, dù là 'bộ đôi yếu ớt ăn hại' nhưng vẫn vui lắm".

Theo TravelMag