Thu Thủy vác bụng bầu tam ca với Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh tại sinh nhật

Tái hợp tại sinh nhật của Ưng Hoàng Phúc, bộ ba bài hit “Anh không muốn bất công với em” một lần nữa tái hiện thời kỳ hoàng kim của nhạc Việt.

Ưng Hoàng Phúc vừa tổ chức tiệc mừng sinh nhật tuổi 39 vào tối ngày 18/8. Các đồng nghiệp thân thiết như Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy, Quách Tuấn Du… đều có mặt chúc mừng. Nhân ngày ý nghĩa này, nam ca sĩ đã thể hiện tình cảm với vợ trước sự chứng kiến của các khách mời. Ngoài ra, anh cũng nhận được món quà đặc biệt là nút vàng YouTube sau khi kênh của nam ca sĩ cán mốc 1 triệu lượt đăng ký theo dõi.

Hình ảnh trong tiệc sinh nhật của Ưng Hoàng Phúc. Nguồn ảnh: Internet.

Tại buổi tiệc, Thu Thủy trở thành tâm điểm chú ý với bụng bầu vượt mặt. Xuất hiện bên chồng trẻ, nữ ca sĩ cho thấy vẻ ngoài tăng cân. Được biết đứa con thứ hai của Thu Thủy là một bé gái. Theo kế hoạch dự kiến, nữ ca sĩ sẽ sinh con vào tháng 9 sắp tới. Dù ở tháng thứ tám của thai kỳ nhưng Thu Thủy vẫn tươi tắn và xinh đẹp.

Thu Thủy bụng bầu vượt mặt tham dự sinh nhật của đồng nghiệp. Nguồn ảnh: Facebook nhân vật.

Buổi tiệc sinh nhật cũng là màn hội ngộ của ba cái tên đình đám một thời gồm Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy. Tại đây, cả ba đã lần lượt thể hiện các ca khúc nổi tiếng từng làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc Việt Nam nhiều năm trước như: “Anh không muốn bất công với em”, “Thà rằng như thế”,…

Bộ ba Thu Thủy, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh tam ca. Nguồn ảnh: Facebook nhân vật.

Đây không phải là lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy gợi nhớ bầu trời ký ức khi tam ca các bài hát một thời. Những ký ức về thời kỳ hoàng kim của nhạc Việt đã được tái hiện lại qua những giọng ca đình đám. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngưỡng mộ nhất vẫn là tình bạn nhiều năm của ba ca sĩ.