Thực hư chuyện Trung Dũng – Thúy Ngân mặc đồ đôi tại sân bay

Sau “Gạo nếp gạo tẻ”, Trung Dũng và Thúy Ngân vô cùng thân thiết với nhau. Trước tin đồn “phim giả tình thật”, “cô vợ ích kỷ” Hân đã lên tiếng xác nhận.

“Gạo Nếp Gạo Tẻ” đang là bộ phim tạo nên cơn sốt trong lòng khán giả. Dàn diễn viên chính của phim như: Lê Phương, Trung Dũng, Hoàng Anh, Thuý Ngân… cũng nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Trong phim, cặp đôi nhận được đông đảo sự chú ý của khán giả là vợ chồng Hân (Thúy Ngân) và Kiệt (Trung Dũng). Khó có thể chấp nhận được một cuộc sống vợ chồng với người phụ nữ như Hân. Một cô vợ ích kỉ, chỉ nghĩ lợi ích cho bản thân, chỉ muốn lấy tiền từ chồng và buộc chồng phải cung phụng để sung sướng.

Trong phim, Hân là một cô vợ ích kỉ, chỉ nghĩ lợi ích cho bản thân.

Trên phim thì khắc khẩu và đầy mâu thuẫn, nhưng ngoài đời, Trung Dũng và bạn diễn Thúy Ngân khá thân thiết, khiến cư dân mạng tha hồ đoán già đoán non.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội vừa chia sẻ những hình ảnh thân thiết của hai diễn viên Trung Dũng và Thuý Ngân. Cả hai diện trang phục đời thường và nắm tay nhau đi qua dải phân cách ở sân bay. Điều này làm dấy lên nghi án “phim giả tình thật” của cả hai. Phải chăng sau 80 tập phim “Gạo nếp gạo tẻ” với nhiều cảnh quay chung, cả hai đã phát sinh tình cảm với nhau?

Hình ảnh thân thiết của hai diễn viên Trung Dũng và Thuý Ngân.

Không để khán giả thêm tò mò, nữ diễn viên Thúy Vân cũng lên tiếng xác nhận với một tờ báo. Cô cho biết, hình ảnh xuất hiện trên các diễn đàn là có thật. Cả hai đang đi chụp ảnh cưới nên mang khá nhiều hành lý. Tuy nhiên, cô từ chối tiết lộ về bộ ảnh cưới và hứa hẹn sẽ bật mí với người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Thúy Ngân đã lên tiếng xác nhận “phim giả tình thật”.

Trước câu hỏi, liệu cả hai đang nương theo hiệu ứng phim để thực hiện những hình ảnh này để PR thêm cho phim lẫn cá nhân, Thuý Ngân thẳng thắn chia sẻ: “Nếu chúng tôi dùng chiêu này để PR thì đã làm trước khi phim chiếu lâu rồi”.

Thúy Ngân phủ nhận tin đồn cố tình PR tên tuổi.

Nguồn: Pose.com.vn