Thương hiệu Mỹ phẩm Humnile – Sự kiện “Đêm Vinh Danh Tỏa Sáng” thành công rực rỡ

Tối ngày 29/12/2019, Thương hiệu Mỹ phẫm Humnile Group long trọng tổ chức sự kiện “Đêm vinh danh tỏa sáng 2019” tại Merperle Crystal Palace Quận 7. Chương trình nhằm tôn vinh những nỗ lực của các thành viên trong hệ thống sau một năm đầy tự hào. Đồng thời, Humnile trân trọng giới thiệu những định hướng phát triển mới trong năm 2020.

[yarpp]
Xem thêm:
Hình ảnh mở màn sự kiện “ĐÊM VINH DANH TỎA SÁNG" của Humnile Group.

Chương trình có sự góp mặt, chung vui của hàng loạt anh chị em nghệ sĩ, đặc biệt là nữ Ca sĩ Phi Nhung và dàn sao đình đám như: Ca sĩ Đoan Trường, Nhà thiết kế Minh Hùng, Nam vương Hoàng Gia Lâm, Á hậu - Nhà thiết kế Mai Phương Trang và Hoa hậu - Người mẫu - Diễn viên Sala Uyên Trinh, Miss Du lịch Chi Chi… cùng đồng hành là hơn 500 khách mời, tất cả đều diện trang phục màu xanh coban tạo nên khung cảnh buổi lễ vô cùng hoành tráng. 

Nghệ sĩ Phi Nhung cùng Người sáng lập Mỹ phẩm Humnile Á hậu Đặng Ngọc Chúc và CEO Điều hành Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng.
Doanh nhân Á hậu Đặng Ngọc Chúc và Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng chụp ảnh cùng các khách mời.
Dàn khách mời được tặng hoa và các phần quà.

“Lại một năm nữa khép lại, nhìn lại hành trình mang dấu ấn của tôi cùng các bạn, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị quan khách và tất cả các thành viên của hệ thống Humnile. Năm nay tôi và các bạn sẽ tiếp tục cùng nhau trên con đường chinh phục những thành công mới, đưa con thuyền Humnile ra khơi biển rộng, mang sắc đẹp từ Humnile đến với thế giới.” Lời chia sẻ của Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng – Người sáng lập và điều hành Thương hiệu Mỹ phẩm Humnile đã cho thấy giá trị cốt lõi của Thương hiệu Humnile “Thành công của chúng tôi bắt nguồn từ sức mạnh tập thể”. 

Giây phút chia sẻ của CEO Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng.

Trong suốt chặng đường vừa qua, Humnile vẫn giữ vững vị thế trên thương trường làm đẹp, đã và đang được đông đảo khách hàng ủng hộ. Năm 2019, Humnile đã có sự phát triển đáng tự hào trong ngành mỹ phẩm tại Việt Nam và Châu Á. Đặc biệt đánh dấu cho năm 2020 chính là kế hoạch mở rộng thị trường ra các nước Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ bằng Dòng sản phẩm mang tính đột phá sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên được áp dụng công nghệ Mỹ. Đây không chỉ là sản phẩm được “Say mê ngóng chờ" mà còn là “Niềm tự hào” của Thương hiệu Humnile. Ngoài ra, nhà máy thứ 2 sẽ chính thức hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 05/01 sắp tới nhằm đẩy mạnh quy trình sản xuất.

Đại điện Quốc tế Giám đốc Hak Navy được trao tặng Danh hiệu Thủ Lĩnh Quốc Tế Xuất Sắc Nhất 2019.
Các thành viên, cá nhân xuất sắc được vinh danh và trao tặng các giải thưởng từ Humnile.
Màn trình diễn song ca ấn tượng của ca sĩ nhí Hồ Văn Cường và ca sĩ nhí Tuyết Nhung.
Kết thúc sự kiện "Đêm Vinh Danh Tỏa Sáng" là không khí ngập tràn niềm vui trong phần biểu diễn của nữ ca sĩ Phi Nhung.
Giây phút lưu lại kỉ niệm của Doanh nhân Á hậu Đặng Ngọc Chúc và Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng cùng các khách mời.

Với tâm huyết, sự tận tâm của Thương hiệu đối với khách hàng cũng như toàn thể thành viên hệ thống, Humnile hứa hẹn sẽ trở thành những chiến binh giúp cho mọi người trên thế giới trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

Ekip Photo: Lê Ngọc Kỳ

Quay phim: Phu Sofial

Nguồn: TCTTT