Thúy Ngân khoe ảnh thân thiết với Trương Thế Vinh khiến fan nhiệt tình “đẩy thuyền”

Đăng ảnh thân thiết cùng Trương Thế Vinh, Thúy Ngân được cộng đồng mạng nhiệt tình ghép đôi với nam đồng nghiệp.

Thúy Ngân tiếp tục có những động thái thân thiết với “người tình tin đồn” Trương Thế Vinh. Được biết nữ diễn viên đã chia sẻ hình ảnh đóng cặp cùng nam ca sĩ trong sản phẩm âm nhạc mới nhất. Đây là hành động thể hiện thái độ ủng hộ của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ dành cho Trương Thế Vinh khi MV “Happy” của nam ca sĩ phát hành. 

Hình ảnh thân thiết của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh. Ảnh: Internet.

 

Khi chia sẻ về những cảnh quay tình cảm trong MV, Thúy Ngân cho biết Trương Thế Vinh từng có thái độ ngại ngùng lúc nắm tay mình. Theo lời của nữ diễn viên, sự nhiệt tình ghép đôi từ các nghệ sĩ và cộng đồng mạng khiến Trương Thế Vinh cảm thấy xấu hổ: “Có lẽ do mọi người “đẩy thuyền” tôi với anh Vinh nhiệt tình quá nên khi quay cảnh tình cảm, anh ấy bị ngại”.

Thúy Ngân xuất hiện tại sự kiện ra mắt MV của Trương Thế Vinh. Ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên Thúy Ngân và Trương Thế Vinh có động thái ẩn ý. Trước đó, nữ diễn viên đã đăng bức ảnh cười hạnh phúc cùng đóa hoa hồng. Điều này khiến nhiều người tò mò về danh tính người tặng. Ngay lập tức, cái tên Trương Thế Vinh đã bị cộng động mạng nhắc đến. 

Thúy Ngân đăng ảnh được người “bí mật” tặng hoa với nụ cười rạng rỡ. Ảnh: Internet.

Được biết Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là cặp đôi tin đồn của làng giải trí Việt. Cả hai vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa tháng 2/2019. Mọi chuyện bắt đầu khi nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ hình ảnh không gian lãng mạn đầy hoa và nến lung linh vào ngày 14/2. Sau đó, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh xuất hiện cùng nhau trong các chương trình và cuộc hẹn ngoài đời. Các đồng nghiệp thân thiết cũng không ngừng trêu chọc và “đẩy thuyền” cho cặp đôi.