Thúy Ngân nghẹn ngào kể lại quá khứ bị chê bai không xứng làm MC chung với Trường Giang

Trước những áp lực của chỉ trích, Thúy Ngân quyết định gặp đạo diễn để xin từ bỏ công việc dẫn chương trình.

Trong chương trình “Chị em chúng mình”, Thúy Ngân đã rơi nước mắt khi trải lòng về áp lực phải làm MC cùng Trường Giang. Vào thời điểm đó, nữ diễn viên phải nhận về nhiều chỉ trích: 

“Họ chửi tôi nhạt, dẫn dở, xấu xí, đòi thay vai tôi bằng Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, thay bằng tất cả những nghệ sĩ khác. Họ bảo tôi không có năng lực, kém cỏi. Nhưng điều khiến tôi buồn nhất là khán giả nói ba mẹ tôi không biết sinh ra tôi, để tôi làm những việc chẳng ra đâu rồi vẫn cứ cố làm”.

Thúy Ngân nghẹn ngào khi nhớ về thời gian bị chỉ trích. Ảnh: Internet.

Trước những áp lực từ dư luận, cô đã quyết định dừng dẫn chương trình “Ơ gì hay thế này”: “Khi đó, tôi không thể chịu nổi nữa và lần đầu tiên trong đời, tôi tới gặp đạo diễn để xin dừng lại, không quay nữa. Mọi người nói tôi thế nào cũng được, chỉ xin đừng động đến ba mẹ tôi”.

Những chỉ trích khiến Thúy Ngân quyết định từ bỏ việc làm MC. Ảnh: Internet.

Sau khi Thúy Ngân rời khỏi chương trình, Trường Giang đã lên tiếng bênh vực nữ diễn viên. Thậm chí, ông xã Nhã Phương còn không ngần ngại tiết lộ nguyên nhân khiến cô không tiếp tục dẫn chương trình: “Con bé nó mới làm lần đầu tiên, mà không chịu góp ý, động viên là cố lên em,’cố gắng dẫn hay, tự tin, lại đi chê. Thúy Ngân áp lực, stress, gọi điện cho tôi khóc. Tôi chỉ biết động viên Thúy Ngân đừng buồn”.

Trường Giang lên tiếng bênh vực Thúy Ngân. Ảnh: Internet.

Thúy Ngân gia nhập làng giải trí sau khi đoạt giải Á hoàng 1 cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam. Kể từ đây, cô tiếp tục hành trình chinh phục các đấu trường nhan sắc trong nước. Thế nhưng, cái tên Thúy Ngân chỉ được biết đến với thành công của bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”.