Thuý Ngân và Running Man Việt xuất hiện chễm chệ trên loạt trang tin hàng đầu Hàn Quốc

Mới đây, Thuý Ngân đã có chuyến thăm quan đài truyền hình SBS. Tin tức về chuyến đi này được nhiều kênh tin tức hàng đầu ở đây đăng tải.

Mới đây, Thuý Ngân đã có chuyến thăm quan đài truyền hình SBS. Tin tức về chuyến đi này được nhiều kênh tin tức hàng đầu ở đây đăng tải.

[yarpp]
Trang Newsen của Hàn Quốc đưa tin với tiêu đề: "Running man việt nam mùa 2 đạt rating trực tuyến lên đến 54%".
Tờ Herald Pop cũng đưa tin về Runing Man Việt.

Vào sáng 23/11, Thúy Ngân vừa có bài viết trên trang cá nhân chia sẻ về chuyến đi thăm Hàn Quốc của mình. Cụ thể, cô vừa ghé thăm và trò chuyện với giám đốc đài SBS. Ngoài hình ảnh về chuyến đi, cô nàng xúc động chia sẻ: “Niềm vui to lớn nhất của Ngân trong năm nay đó là được tham gia Running Man Vietnam, thật vinh dự hơn nữa khi được cùng anh Triệu Thế Hiệp đến thăm và trò chuyện với Giám đốc Đài SBS. Ngân muốn lan tỏa niềm vui này đến mọi người. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Running Man Vietnam và Ngân nha”.

Không chỉ vậy, tờ Newsen vừa có bài viết về Thúy Ngân và chương trình Running Man Việt Nam. Trong đó, trang tin tức này giới thiệu Thúy Ngân là một diễn viên nổi tiếng của Việt Nam và là thành Running Man Việt Nam mùa 2. Theo lời mời của chủ tịch, Tổng giám đốc của Đài truyền hình SBS, cô nàng vừa có chuyến thăm nhà đài này.

Thúy Ngân trong chuyến đi thăm Hàn Quốc vừa qua. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ vậy, chia sẻ trong buổi gặp mặt, đại diện Đài truyền hình SBS Hàn Quốc đã dành nhiều lời khen về Thúy Ngân như: Thông minh, tinh tế, nhan sắc tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, nhà đài này cũng đánh giá cao sự diễn xuất của cô nàng trong các bộ phim Việt hóa từ kịch bản gốc của Hàn Quốc như: Gạo Nếp Gạo Tẻ, Cây Táo Nở Hoa…

Cô nàng đã có chuyến đi đáng nhớ tại Hàn Quốc và khiến netizen tự hào. (Ảnh: FBNV)

Về phía mình, chia sẻ trên tờ Trí Thức Trẻ, Thúy Ngân cho biết: "Thuý Ngân nghĩ rằng, Hàn Quốc có 51 triệu dân, còn Việt Nam mình có gần 100 triệu dân, và hiện chúng ta đang có rất nhiều tài năng trong nhiều mảng, từ phim ảnh, âm nhạc đến thời trang, ẩm thực; cảnh đẹp và văn hoá Việt lại đẹp hút hồn, thì như vậy người Việt mình cũng có thể cùng nhau tạo ra một nền công nghiệp nội dung mạnh, có thể xuất ra nước ngoài, làm cho thế giới ngày càng phải yêu Việt Nam, say mê Việt Nam, và kính trọng Việt Nam nhiều hơn nữa".

Được biết, ngoài trang Newsen, tờ Xportsnews nổi tiếng ở Hàn cũng đưa tin về Running Man và Thuý Ngân. Được biết chương trình truyền hình thực tế này mùa 2 đã đạt rating trực tuyến lên đến 54%.

Nguồn: Xportsnews, Newsen