Thuý Ngân xác nhận tham dự Running Man Vietnam mùa 2

Vậy là đúng như dự đoán, Running Man mùa 2 góp mặt thêm một bóng hồng - Thuý Ngân.

Thêm một bóng hồng mới gia nhập show bên cạnh Ninh Dương Lan Ngọc. Thúy Ngân là một nhân tố bí ẩn nhưng không kém phần thú vị. Liệu tin đồn tình cảm giữa cô nàng Á hậu xinh xắn với Trương Thế Vinh có giúp một “chiếc thuyền” mới được đẩy nhiệt liệt trong chương trình?

Thuý Ngân xác nhận tham dự Running Man Vietnam mùa 2.
 

Ngoài việc giữ lại các thành viên quen thuộc, chương trình sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt mới. Họ là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo. 8 thành viên đã được công bố, gồm những tên tuổi kỳ cựu như Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thuý Ngân, Ngô Kiến Huy. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới thổi bùng sức sống lên siêu phẩm Chạy đi chờ chi sắp tới.

Dàn cast chính thức của Running Man Vietnam mùa 2.

 

 

Sau thành công ở mùa 1, Running Man VietNammùa 2 hứa hẹn là một sân chơi mang đến biển muối cho người hâm mộ. Dàn cast cũng được thay đổi so với mùa 1, số thành viên sẽ là 8 người với những chiêu trò lầy lội chắc chắn sẽ khiến người xem vô cùng thích thú. Tuy nhiên, một số người hâm mộ tỏ vẻ nuối tiếc khi vựa muối Trấn Thành và BB Trần không tham gia Running Man mùa 2, kể cả giọng ca Hoa hải đường – Jack không tham gia chương trình như dự đoán của nhiều người.

Được biết, Running Man Vietnam mùa 2 dự kiến sẽ ghi hình tại TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc vào tháng 5 tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mang tới một sân chơi bùng nổ và cuốn hút không kém gì mùa 1. Cùng đón chờ những điều thú vị trong Running Man Vietnam mùa 2 sắp tới nhé!

Theo TravelMag