Thủy Nguyễn – nữ doanh nhân chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group thành đạt  trên thương trường Việt

Xã hội phát triển, vị trí của người phụ nữ đang được khẳng định bởi sự thông minh, khôn ngoan và khéo léo, những bóng hồng làm nên tên tuổi và chứng minh được khả năng, giá trị của bản thân đang dần chiếm ưu thế. Trong đó, nữ doanh nhân Thủy Nguyễn – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group,  chính là một hình mẫu cực kỳ ưu tú của người phụ nữ thời hiện đại.

Doanh nhân Thuỷ Nguyễn là Chủ Tịch Tập Đoàn Diamond Group điều hành các thương hiệu trong và ngoài nước như Diamond Luxury, Dr.Mishin, Coem, Beauty Kie. Trong đó Diamond Luxury là sản phẩm được nhập khẩu nguyên liệu chính ngạch Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Anh, Mỹ, Úc, Pháp ,Tây Ban Nha và được đóng gói tại Việt Nam và thương hiệu Dr.Mishin, Coem, Beauty Kie là thương hiệu Hàn Quốc nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc về Việt Nam. Đồng thời chị bảo trợ cho nhiều thương hiệu mạnh khác nữa.

[yarpp]
Chị là một trong những ban cố vấn quyền lực trong các cuộc thi danh giá.

Với 17 năm kinh nghiệm trong ngành chăn sóc sắc đẹp và tiếp tục phát triển theo từng giai đoạn trong bước tiến phát triển của xã hội. Doanh nhân Thủy Nguyễn- Chủ Tịch Tập Đoàn Diamond Group chuyên sâu trong điều trị sạm, nám, tàn nhang và ức chế nám sạm, tàn nhang sau điều trị. Chị dựa vào năng lực và kinh nghiệm của bản thân đã đứng vững trên vị trí  Phó khoa bộ môn chăm sóc da Trường Cao đẳng Y Hà Nội, là Phó khoa bộ môn chăm sóc da Trường Y khoa Việt Nam. Bên cạnh đó Thủy Nguyễn còn là Viện Trưởng học viện khoa chăm sóc sắc đẹp Việt - Hàn.

Chị sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, toát lên khí chất bản lĩnh, tài năng.

Không chỉ thành công với công việc kinh doanh cá nhân, doanh nhân Thủy Nguyễn- Chủ Tịch Tập Đoàn DIAMOND còn hoạt động rất sôi nổi trong các sự kiện của ngành làm đẹp. Chị từng là Trưởng BGK cuộc thi MASTER BEAUTY AWARDS VIỆT NAM – KOREA. Là Ban giám khảo cuộc thi người đẹp ASIAN BEAUTY AWARDS. Thủy Nguyễn còn đại diện VIỆT NAM trao đổi Công Nghệ Đông Nam Á Việt – HÀN. Chị còn là ban cố vấn cấp cao bộ môn chăm sóc da ASIA INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2020. Là người sáng lập – Trưởng BTC thường trực INTERNATIONAL BEAUTY & FASHION CARNIVAL 2020. Thủy Nguyễn còn nằm trong ban tổ chức THE BEST OF ASIA BEAUTY 2020.

Thủy Nguyễn là người phụ nữ thành đạt đáng ngược mộ của nhiều người.

Tự tin, bản lĩnh và quyết đoán là những ấn tượng đầu tiên mà chúng tôi cảm nhận được ở Thủy Nguyễn ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Chị luôn mong muốn, khao khát được sống và cống hiến hết mình với ước mơ. Với chị được sống với niềm đam mê chính là hành trình ý nghĩa mà chị muốn chinh phục. Trong những năm tháng theo đuổi và cống hiến cho ngành làm đẹp,  doanh nhân Thủy Nguyễn - Chủ Tịch Tập Đoàn Diamond Group đã nhiều lần đạt được các danh hiệu cao quý như: Nữ Hoàng quyền năng phái đẹp ASEAN 2018 , Nữ Hoàng quyền năng phái đẹp ASEAN 2019. Là người đẹp khả ái MISS PHOTO 2019. Hiện tại, chị là đại sứ thương hiệu DIAMOND LUXURY. Chính từ tư duy nhanh nhạy, nắm bắt tốt xu hướng làm đẹp của thị trường cùng cái tâm trong nghề luôn giữ vững mà sự nghiệp của doanh nhân Thủy Nguyễn - Chủ Tịch Tập Đoàn Diamond Group ngày càng phát triển. Tài năng  kinh doanh của chị đã được khẳng định bằng những danh hiệu chị đã đạt được như TOP 100 nữ doanh nhân Thế Giới 2018 và TOP 10 nữ lãnh đạo Thế Giới 2018.

Chị nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý.

Với thành công hiện tại, doanh nhân Thủy Nguyễn- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Diamond Group còn  ấp ủ nhiều dự định trong tương lai. Chị luôn mong muốn hoàn thành mục tiêu đưa thương hiệu mỹ phẩm trong nước và những thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu sẽ trở thành những thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp số 1 tại thị trường Việt Nam và Châu Á.

Nguồn: TCTTT