Thùy Tiên bật khóc tại chung kết Miss Grand Vietnam 2022: “Không phải Tiên không biết mệt”

"Cảm ơn tất cả đã tạo nên Thùy Tiên ngày hôm nay. Trong suốt 301 ngày qua, Tiên đã làm việc không ngừng nghỉ, không phải vì Tiên không biết mệt mà vì trong 12 nước đã đi qua, trước khi biết đến Thùy Tiên thì họ sẽ biết Miss Grand International đến từ Việt Nam"

Phần chia sẻ của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 khiến nhiều người xúc động.

Vào tối ngày 1/10, tại TP.HCM, đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra. Đêm chung kết Miss Grand Vietnam quy tụ hàng loạt ngôi sao, mỹ nhân đình đám của làng giải trí Việt như: Đông Nhi, Bích Phương, MONO, Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo,… Cùng với đó là dàn khách mời đến từ quốc tế, đặc biệt là sự xuất hiện của ông Nawat – Chủ tịch Miss Grand International và bà Teresa Chaivisut – Phó chủ tịch Miss Grand International.

Đặc biệt, trong đêm chung kết này, Thùy Tiên đã có màn final walk kết thúc nhiệm kỳ đầy thành công của mình. Cô đã bật khóc trước tình cảm quá lớn mà bản thân nhận được trong 9 tháng đương nhiệm: 

“9 tháng vừa qua đối với Tiên như một giấc mơ. Tiên từng là một cô gái cảm thấy mình là gánh nặng của gia đình, từng không muốn tổ chức sinh nhật của mình bởi vì Tiên ghét bỏ việc mình được sinh ra. Ngày hôm nay, Tiên đứng ở đây, dành cho những ai cảm thấy giống Tiên, chúng ta đều là món quà của tạo hóa này. Mọi việc xảy ra đều có lý do, việc các bạn đến với thế giới này là gì sẽ dựa vào việc các bạn lựa chọn cách sống của mình. Thất bại vài lần không có nghĩa bạn là kẻ thất bại, mà thất bại là khi bạn chọn buông xuống. Tiên chưa bao giờ có sân khấu đăng quang trong nước, nhưng ngày hôm nay Tiên có đến 2 sân khấu final walk. Tiên tin rằng tất cả chúng ta đều có 1 sân khấu cho riêng mình.

Cảm ơn tất cả đã tạo nên Thùy Tiên ngày hôm nay. Trong suốt 301 ngày qua, Tiên đã làm việc không ngừng nghỉ, không phải vì Tiên không biết mệt mà vì trong 12 nước đã đi qua, trước khi biết đến Thùy Tiên thì họ sẽ biết Miss Grand International đến từ Việt Nam. Nên dù có đau chân, mệt mỏi,… nhưng khi bước ra ngoài Tiên đều cố gắng mạnh mẽ, bởi đó là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam Tiên muốn mang đến thế giới. Tiên hy vọng sẽ không làm mọi người thất vọng”.

Kết thúc bài phát biểu của mình, cô đã hô vang tên mình như cô đã từng làm tại đấu trường quốc tế. 

Nguồn: Tổng hợp