Thuỳ Tiên chia sẻ đầu tiên sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2021, nói 1 câu mà rõ hết nỗi lòng!

Vào tối ngày 4/12, Chung kết Miss Grand International 2021 đã chính thức diễn ra tại Thái Lan. Vượt qua gần 60 thí sinh, đại diện Việt Nam là Thuỳ Tiên đã đăng quang ngôi vị hoa hậu.

Vào tối ngày 4/12, Chung kết Miss Grand International 2021 đã chính thức diễn ra tại Thái Lan. Vượt qua gần 60 thí sinh, đại diện Việt Nam là Thuỳ Tiên đã đăng quang ngôi vị hoa hậu.


Khoảnh khắc đẹp nhất ngày hôm nay chính là Thùy Tiên và chiếc vương miện của Miss Granda

Tại đêm Chung kết Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên đã có phần thể hiện đầy ấn tượng và nổi bật. Vượt qua gần 60 đại diện các nước trên thế giới, Đại diện Việt Nam đã bước lên ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi.

Ngay sau khi đăng quang, Tân hoa hậu Miss Grand 2021 đã có dòng chia sẻ đầu tiên trên Facebook cá nhân. Cụ thể, người đẹp 1998 chia sẻ: "Miss Grand International 2021 - Việt Nam. Đây là khoảnh khắc đẹp nhất đêm nay".

Đại diện Việt Nam có dòng trạng thái đầu tiên ngay sau khi đăng quang.

Có thể thấy, sau bao nỗ lực cũng như cố gắng không ngừng nghỉ, Thuỳ Tiên đã xuất sắc mang về chiếc vương miện danh giá cho Việt Nam. Cùng nhau chúc mừng Tân hoa hậu Hoà bình Quốc tế - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên thôi!

Đây có lẽ chính là khoảnh khắc mà Thuỳ Tiên sẽ mãi mãi không bao giờ trong cuộc đời của mình!

Không chỉ vậy, Tân Hoa hậu Miss Grand 2021 xúc động chia sẻ: "Quá nhiều cảm xúc vỡ oà trong Tiên lúc này, bao nhiêu lời cảm ơn chắc chắn sẽ không đủ, Tiên xin dành tặng chiếc vương miện này cho tất cả khán giả Việt Nam. Cảm ơn những lời yêu thương cũng như những lời góp ý. Hôm nay, giấc mơ đã thành hiện thực và Tiên muốn nói rằng nếu bạn có ước mơ hãy can đảm và hết mình theo đuổi nó". 

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 Thuỳ Tiên cùng 4 Á hậu chia sẻ niềm vui đăng quang

Cuối lời, Hoa hậu Thuỳ Tiên không quên nhấn mạnh: "Tiên đã làm được, bạn cũng sẽ làm được". 

Chúc mừng Thuỳ Tiên - Miss Grand International 2021!

Nguồn: Tổng hợp