Thuỳ Tiên lên tiếng khi bị nghi ngờ chuyện kêu gọi từ thiện: Sẽ hoàn tiền cho những ai chưa đủ tin tưởng

Trước những ngờ vực về tính minh bạch của nguồn tiền khi Thuỳ Tiên kêu gọi giúp đỡ bà con miền Trung, mới đây nàng hậu này đã lên tiếng đáp trả.

Thông tin về cơn bão số 4 và những tác động của nó đến cuộc sống bà con khu vực Trung Trung Bộ khiến dân mạng không khỏi xôn xao. Với sức gió mạnh cấp 9, giật cấp 13, bão Noru quét qua Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế vào rạng sáng 28/9 khiến nhà dân bị tốc mái, cây cối gãy đổ.

Trước đó, Thùy Tiên đã có bài đăng kêu gọi quyên góp và cũng nhận được nhiều sự ủng hộ từ netizen. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Trước đó, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã đứng ra kêu gọi cộng đồng mạng cùng cô quyên góp để giúp bà con miền Trung. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1998 đã chia sẻ thông tin đóng góp thông qua tài khoản của bà Phạm Kim Dung (đại diện quản lý của cô) – người sáng lập câu lạc bộ từ thiện Suối mát từ tâm. Không chỉ vậy, bản thân nàng hậu này cũng đã đóng góp 50 triệu để giúp bà con xoay sở phần nào với tình huống thiên tai khắc nghiệt. 

Việc làm nói trên của MGI Thuỳ Tiên đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía dân mạng. Thế nhưng, cô cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều, thiếu thiện chí và cả những nghi ngờ về tính minh bạch khi kêu gọi ủng hộ.

Nàng hậu sinh năm 1998 không tránh khỏi những bình luận tiêu cực khi đứng ra kêu gọi quyên góp. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Thuỳ Tiên đã có những phản hồi chính thức trước những ngờ vực nói trên. “Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong có thể lan tỏa được nhiều và giúp được cho nhiều người dân hơn! Nhưng sau khi ghi nhận những góp ý của tất cả mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và đã ngừng đưa thông tin STK Tiên đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh”.

Bài viết của Hoa hậu Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Đồng thời nàng hậu cho biết CLB Suối mát từ tâm sẽ hoàn tiền cho những ai cảm thấy chưa đủ tin tưởng. Trước dòng trạng thái ngừng kêu gọi của mỹ nhân Sài Thành, các fans đã tỏ rằng đồng tình với hành động này của cô bởi họ không muốn thần tượng của mình gặp phải thị phi.

Trước đó, bà Phạm Kim Dung đã trích 500 triệu đồng từ quỹ Suối Mát Từ Tâm do bà sáng lập để giúp đỡ bà con vượt qua đợt thiên tai này. Không chỉ vậy,  bà Phạm Kim Dung vẫn đang tiếp tục cùng các Hoa, Á hậu khác trong công ty vận động quyên góp cho đến hết ngày 1/10. Số tiền thu được sẽ công bố ngay trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về việc làm kể trên của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!