Thuỳ Tiên đến thăm nhà “dì Na”: 1 chi tiết cho thấy nàng hậu được cưng chiều hết mực

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là một trong những nàng hậu sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất hiện nay. Không chỉ vậy, cô còn nhận được tình yêu thương của rất nhiều người, trong đó có vợ chồng ông Nawat Itsaragrisil.

Mới đây, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã đến thăm biệt thự Chủ tịch Miss Grand International Nawat Itsaragrisil. Những hình ảnh về chuyến đi này khiến fan không khỏi thích thú.

Mới đây, Thuỳ Tiên đã đến thăm biệt thự tại Thái Lan của Chủ tịch Miss Grand International Nawat Itsaragrisil theo lời mời của ông. Theo những clip trên mạng xã hội có thể thấy, Phó chủ tịch Miss Grand International cũng chính là người đã dẫn Thuỳ Tiên đi tham quan ngôi nhà. Miss Grand 2021 tranh thủ chụp một số bức ảnh tại nhà chủ tịch Miss Grand và thân tình chú thích “Trong nhà Papa Nawat”.

Theo những đoạn clip chia sẻ lên MXH có thể thấy, Thuỳ Tiên vô cùng ngạc nhiên trước độ xa hoa của căn biệt thự “dì Na”. Nhìn biểu cảm hài hước của nàng hậu này khiến dân mạng không khỏi thích thú.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc và vóc dáng ngày càng thăng hạng. Diện chiếc váy ôm body với những đường cut-out ở eo, Thuỳ Tiên khéo léo khoe body tuyệt đẹp của mình.

Trong chuyến đi kể trên, bà phó Chủ tịch Miss Grand International đã tận tay vào bếp chuẩn bị đồ uống cho Thuỳ Tiên. Nhiều dân mạng tinh ý phát hiện người phụ nữ này đã chuẩn bị bữa ăn “không rau” để đãi nàng hậu này. Được biết, nàng hậu này không hề ăn rau, ăn được rất ít loại trái cây, cũng không ăn đồ sống, không ăn mỡ hay da của thịt động vật. Nhiều dân mạng cho rằng, việc họ tự tay vào bếp, nấu các món theo sở thích Thuỳ Tiên cho thấy cả hai cưng chiều cô như thế nào.

Nawat Itsaragrisil là một doanh nhân nổi tiếng người Thái Lan khi sáng lập ra hai cuộc thi sắc đẹp đình đám là Miss Grand Thailand (Hoa hậu Hoà bình Thái Lan) và Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế).

Nói về Thuỳ Tiên, ông Nawat cho biết: “Thùy Tiên thông minh và rất cẩn thận với các nhãn hàng, hợp đồng và công việc xếp lớp lớp. Những hợp đồng không tính bằng triệu mà là hàng chục triệu Baht. Hợp đồng nhận mỗi ngày, 1 tuần có 2-3 hợp đồng mà đều đặn mỗi tuần, một hiện tượng cực kỳ lạ”, ông nói.

Ngoài ra, “dì Na” còn chia sẻ thêm: “Sức ảnh hưởng của Thùy Tiên thật sự tuyệt vời. Bởi vì cô ấy là một người mạnh mẽ và có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới. Tiên không bao giờ xem điều gì là bất khả thi trong thời gian làm việc với tôi. Cô ấy luôn khiến mọi thứ trở nên khả thi và luôn thể hiện sự mạnh mẽ của mình. Tôi thích cách cô ấy trở thành một hình mẫu của thế hệ trẻ. Cô ấy nói tiếng Anh tốt, chú tâm đến việc chăm sóc vóc dáng, sắc đẹp và luôn mang trong mình một thông điệp mạnh mẽ. Cô ấy là một người hoàn hảo”.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về Thuỳ Tiên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp