Thùy Tiên giản dị khi đi làm từ thiện, ghi điểm với hành động tinh tế

Thuỳ Tiên đã cố gắng che mưa cho các em nhỏ. Hành động này của cô nàng được cư dân mạng đánh giá cao về sự tinh tế.

Những hành động giản dị nhưng đầy tinh tế của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên khiến nhiều người yêu thích nàng hậu này hơn.

Mới đây, Hoa hậu Thuỳ Tiên vừa có mặt ở Sơn La để làm thiện nguyện nhân dịp Trung Thu. Vượt qua con đường lầy lội, thời tiết xấu, nàng hậu này đã đến được nơi tổ chức.

Thế nhưng, thời tiết lúc này cũng không khá hơn là bao. Thuỳ Tiên đội nón lá, mang áo mưa, chân đi ủng để tránh bị ướt. Đáng chú ý, khi gặp các em nhỏ bỗng nhiên trời mưa. Nàng hậu này đã cố gắng che mưa cho các em nhỏ. Hành động này của cô nàng được cư dân mạng đánh giá cao về sự tinh tế.

Thuỳ Tiên đã trao rất nhiều phần quà cho năm học mới cho các em nhỏ tại nơi đây. Tuy nhiên, nàng hậu cho biết cô cảm thấy tiếc nuối bởi không thể vui đùa lửa trại và phá cỗ cùng các em do thời tiết không cho phép. Trước tình cảm của nàng hậu, mọi người ở đây yêu mến cô nàng.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng dành tặng lời khen đến nhan sắc của Thuỳ Tiên. Dù không trang điểm, không quần áo cầu kỳ, Hoa hậu Hòa bình khiến nhiều người xuýt xoa với sự xinh đẹp của mình. Tuy nhiên, các fans cũng nhanh chóng nhận ra cô nàng có vẻ như gầy hơn trước. Thùy Tiên từng tiết lộ cô ăn rất nhiều nhưng do lịch trình bận rộn của một đương kim hoa hậu nên cô không tăng cân nổi.

Trước đó, khi kết thúc chuyến công tác tại Ấn Độ, Thuỳ Tiên trở về Việt Nam và nhanh chóng tham gia công việc. Mới đây, cô vừa thực hiện án nhân ái Trung thu hạnh phúc cùng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Bảo Ngọc, Phương Nhi. Cụ thể cô và dàn mỹ nhân nhà Sen Vàng đã trao tặng 400 phần quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Khi tham gia sự kiện kể trên, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã bắt gặp một em bé bị lạc mất người thân. Dù đang rất bận rộn nhưng nàng hậu này nán lại, hỗ trợ và giúp đỡ để người nhà nhanh chóng nhìn thấy em.

Theo những hình ảnh trên MXH, Thuỳ Tiên hết sức lo lắng và gấp rút tìm người thân cho em. Bố của cậu bé sau khi tìm lại được con trai đã rối rít cảm ơn nàng Hậu, Thùy Tiên thấy vậy cũng động viên tinh thần của hai bố con. Hành động này của Thuỳ Tiên đã nhận vô số lời khen từ cư dân mạng. Họ cho rằng, cô là người đẹp toàn diện, từ nhân cách cho đến diện mạo.

Như vậy chỉ còn một thời gian ngắn nữa, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ kết thúc nhiệm kỳ làm hoa hậu của mình. Theo thời gian, nàng hậu này ngày càng cho thấy mình xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về hành động nói trên của Thuỳ Tiên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp