Thủy Tiên kêu gọi quyên góp được 1 tỷ đồng, chuẩn bị đích thân xuống miền Trung làm từ thiện

Chưa đầy một giờ kêu gọi, Thủy Tiên đã nhận về số tiền 1 tỷ đồng để giúp đỡ các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng của mưa lũ.

Mới đây, Thủy Tiên đã đăng một bức tâm thư dài về vấn đề tình hình mưa lũ miền Trung trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết sẽ đến tận các tỉnh miền Trung để giúp đỡ những trường hợp chịu ảnh hưởng vì mưa lũ. Chưa dừng ở đó, cô cũng lên tiếng kêu quyên góp tiền ủng hộ. Chỉ trong một thời gian ngắn, số tiền quyên góp đã lên đến con số 1 tỷ đồng. 

“Mình sẽ đi miền Trung. Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền trung luẩn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vã, vì 1 khi mà mình đã làm gì thì mình cứ hay phải tự tay làm tới nơi tới chốn nên chả biết sức mình có chịu nổi hay không, mà không làm thì trong lòng nó cứ ray rứt ngủ không được khổ tâm hết sức.

Đợt này mình theo dõi thấy ngoài lũ lụt ra thì miền trung lại chuẩn bị có bão tiếp tục, nên có thể đồng bào miền trung mình sẽ còn tan hoang nữa, nên sau khi suy nghĩ cả đêm, mình quyết định sẽ bỏ bớt công việc đi ra giúp đỡ và chia sẻ cùng người dân miền trung 1 phần nào đó khó khăn”.

Thủy Tiên cho biết sẽ đích thân xuống miền Trung để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Internet.
Sau một giờ kêu gọi, Thủy Tiên đã nhận được 1 tỷ đồng từ các mạnh thường quân. Ảnh chụp màn hình.

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoa hậu H’hen Niê, Đại Nghĩa,… đã chung tay giúp đỡ các tỉnh miền Trung. Vợ chồng ca sĩ Lý Hải cũng đứng ra kêu gọi đóng góp để quyên tặng các phần quà hỗ trợ người dân miền Trung. Chưa đầy một giờ, số tiền ủng hộ đã lên đến con số 200 triệu đồng. Theo kế hoạch dự kiến, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà sẽ đích thân xuống khu vực miền Trung để tặng quà sau 7 ngày: