Thủy Tiên: “Tôi không thể hiểu tại sao mình đi giúp người khác lại có người phá nhà mình”

Sau một thời gian dài đối diện với chỉ trích, Thủy Tiên đã có những chia sẻ thẳng thắn về công việc từ thiện của mình.

Mới đây, Thủy Tiên đã tham gia chương trình “Chill – Phiêu cùng cuộc sống”. Tại đây, cô đã có những chia sẻ về công việc từ thiện của mình trong thời gian qua. Nữ ca sĩ cho biết không nghĩ bản thân có thể kêu gọi một số tiền lớn lên đến hàng trăm tỷ. Cô tiết lộ chuyến từ thiện đã ảnh hưởng đến công việc khi không thể nhận các hợp đồng quảng cáo mới. 

“Bản thân nhãn hàng rất sợ tôi sẽ không giải quyết được hết số tiền từ thiện, rồi tai tiếng này nọ, ảnh hưởng tới họ. Họ phải đợi tôi giải quyết xong hết mới quyết định có tiếp tục làm việc với tôi hay không. Ai cũng biết, cầm càng nhiều tiền thì áp lực, bất lợi cũng càng lớn. Vì thế, tôi đã chuẩn bị tâm lí rằng từ giờ đến lúc giải quyết hết số tiền từ thiện sẽ không làm ăn được gì hết”.

Thủy Tiên tiết lộ chuyến từ thiện đã ảnh hưởng không ít đến công việc.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng có những chia sẻ về vấn đề liên tục bị chỉ trích trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ từng cảm thấy bất ngờ trước phản ứng trái chiều của dư luận: “Antifan quay ra chửi bới, phá cả nhãn hàng tôi làm đại diện quảng cáo, khiến tôi bị sốc thực sự, hoang mang tột độ. Tôi không thể hiểu tại sao mình đi giúp người khác mà ở nhà lại có người phá nhà mình như thế. Nhiều lúc, tôi mất niềm tin vào công việc mình đang làm. Tôi không biết mình đang làm đúng hay làm sai nữa”.

Nữ ca sĩ từng hoang mang khi liên tục nhận chỉ trích từ dư luận.

Tuy nhiên, Thủy Tiên khẳng định bản thân vẫn sẽ tiếp tục làm công việc từ thiện nếu được chọn lại từ đầu: “Được hay mất đều bắt đầu từ sự lựa chọn của mình, nếu có bắt đầu lại thì kết thúc vẫn sẽ như vậy thôi. Dù công việc này là đúng hay sai thì cũng là tôi lựa chọn từ đầu. Vì vậy, dù sự nghiệp của tôi có mất, bản thân tôi cũng chấp nhận”.

Nguồn: TCTTT