Tích cực làm việc thiện, Việt Hương bị ném gạch vào nhà: “Tôi khổ hết sức luôn, khổ thân tôi không?”

"Người ta cần lắm mới làm vậy, nhưng chỉ sợ có ngày bị chọi bể kính cửa. Tôi khổ hết sức luôn. Khổ thân tôi không?", Việt Hương chia sẻ.

"Người ta cần lắm mới làm vậy, nhưng chỉ sợ có ngày bị chọi bể kính cửa. Tôi khổ hết sức luôn. Khổ thân tôi không?", Việt Hương chia sẻ.


Một người lạ bất ngờ ném viên gạch có kèm theo thông tin xin quà vào nhà Việt Hương. (Ảnh: FBNV)

Trong thời gian vừa qua, vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương đã cùng nhau thực hiện vô số hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Được biết, gần như mọi chi phí phục vụ cho công việc này đều do vợ chồng cô bỏ tiền túi ra. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng cho biết họ không nhận tiền quyên góp, chỉ nhận vật phẩm từ mạnh thường quân. Mỗi tối, Việt Hương đều công khai đầy đủ danh sách phát quà ở đâu và số lượng bao nhiêu để mọi người tiện nắm bắt tình hình.

Thế nhưng, trong quá trình thực hiện thiện nguyện, nữ nghệ sĩ cũng gặp phải không ít sự cố “dở khóc dở cười”. Trong buổi livestream mới đây, Việt Hương chia sẻ chuyện nhà mình bị người lạ ném gạch vào. Cô cho biết: "Sáng nay, có người ném cục gạch vô nhà tôi, có duyên lắm. Tôi sẽ quay cho mọi người xem. Trước sân nhà tôi có một cái hàng rào. Buổi sáng tôi ngủ dậy thấy có người ném cục gạch qua hàng rào vào trước cửa nhà tôi để xin quà". 

Theo lời nghệ sĩ chia sẻ, người ném đá kể trên không hề có ý xấu, mục đích họ làm chỉ là để xin quà. "Trong cục gạch đính kèm tờ giấy ghi số điện thoại, thông tin nhà ở hẻm nào, có con nhỏ ra sao. Mọi người thấy thương không? Khổ lắm", Việt Hương cho biết.

Vợ chồng Việt Hương đã thực hiện rất nhiều việc thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Được biết, đây không phải lần đầu tiên có “vật thể lạ” bay vào nhà Việt Hương. Cô cho biết, mỗi ngày mình đều nhận được vật dụng tương tự. Thế nhưng, bà xã Hoài Phương cũng bộc lộ sự lo lắng: "Người ta cần lắm mới làm vậy, nhưng chỉ sợ có ngày bị chọi bể kính cửa. Tôi khổ hết sức luôn. Khổ thân tôi không?".

Lúc nói về cách lý trường hợp kể trên, Việt Hương cho biết: "Người ta xin đơn lẻ như vậy thì tôi không cho ngay được, phải tập trung đông đông những hộ gần quanh khu vực đó rồi mới cho một lần. Ở phường cũng nhắc nhở tôi không cho đơn lẻ vì khi đó mọi người tập trung lại sẽ rất mệt, dịch bệnh dễ lây lan. Bởi vậy nên tôi luôn phải nói với phường rằng mình không cho cá nhân đơn lẻ nào hết". 

Có thể nói, trong thời gian vừa qua, vợ chồng Việt Hương đã có rất vô số hoạt động giàu ý nghĩa. Cùng chúc rằng cặp đôi này sẽ dồi dào sức khỏe và nhiều sức mạnh để làm các việc thiện nguyện.

Nguồn: Tổng hợp