Tiệc Thank Party hoành tráng của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 – Hoàng Kim Ngọc

Trở về từ khoảnh khắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc tổ chức tiệc Thank Party hoành tráng thay lời tri ân người thân, bạn bè đã ủng hộ và theo sát các hoạt động của cô.

[yarpp]
Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc

Sự kiện được tổ chức tại Trống Đông Palace, Hà Nội. Để bày tỏ sự chân thành, đích thân hoa hậu Hoàng Kim Ngọc là người lên ý tưởng, chuẩn bị chu đáo mọi mặt để đón tiếp các vị quan khách cũng như các thành viên trong hệ thống Laco trên toàn quốc.

Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc và doanh nhân Trọng Tuyến trong không gian buổi tiệc sang trọng, đẳng cấp

Xuất hiện lộng lẫy với trang phục dạ hội, đầu đội vương miện, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ và thần thái đầy tự tin. Nhiều người đã nhận định chính thần thái bản lĩnh ấy là điểm cộng thuyết phục để người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất sân chơi nhan sắc quốc tế.

Tân hoa hậu xuất hiện lộng lẫy, đầy tự tin

Không chỉ chăm chút cho từng chi tiết nhỏ trong chương trình, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc còn chuẩn bị tiết mục văn nghệ mở màn với ca khúc "Cảm ơn tình yêu" để gửi tới những người yêu mến. Thông qua ca từ của bài hát, người đẹp muốn truyền tải thông điệp về lòng biết ơn dành cho cuộc đời cũng như những cơ duyên hội ngộ với những ai có mặt trong tiệc Thanks Party.

Hoàng Kim Ngọc cũng đã có những chia sẻ chân thành về chặng đường vừa qua cũng như niềm vui trở thành hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019: "Đã 2 tuần trôi qua từ khoảnh khắc đội chiếc vương miện cao quý này lên đầu, song tôi vẫn nhớ như in khoảnh khắc được xướng tên tại Malaysia. Phút giây đó tôi thực sự chỉ muốn chạy thật nhanh đến những người yêu thương để nói rằng tôi đã làm được, chúng ta đã làm được. Thành quả ngày hôm nay của Hoàng Kim Ngọc là nhờ vào sự ủng hộ, động viên và luôn sát cánh của tất cả mọi người"

Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc gửi những lời tri ân chân thành

Góp mặt trong sự kiện đặc biệt của hoa hậu Hoàng Kim Ngọc  có sự xuất hiện của Hoa hậu  Người Việt Châu á Thái Bình Dương Nguyễn Ngọc Xuân Mai, diễn giải Nguyễn Quang Khải, Doanh nhân Đoàn Trình, đặc biệt là các thành viên của hệ thống Laco trên mọi miền đất nước và các khách hàng, đối tác.

Hệ thống Laco trên toàn quốc hội ngộ

Trên cương vị là người đứng đầu công ty TNHH Quốc tế Laco, hoa hậu Hoàng Kim Ngọc gửi lời cảm ơn đến toàn hệ thống, đồng thời chia sẻ những khát vọng của mình dành cho Laco. Người đẹp tin tưởng sự nỗ lực của tất cả các thành viên trên con thuyền Laco sẽ đưa thương hiệu vươn xa ra biển lớn.

Cũng tại sự kiện này, thương hiệu Laco ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên trong hệ thống trong năm 2018. Ban lãnh đạo công ty đã trao tặng bằng khen và những phần thưởng xứng đáng cho các thành viên xuất sắc.

Hệ thống Laco ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong hệ thống

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình cũng diễn ra vòng chung kết của cuộc thi Queen Laco, tìm kiếm và tôn vinh những nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh trong hệ thống.

Top 20 chung kết Queen Laco

Khép lại chương trình là những phút giây lắng đọng trong lòng người tham dự và đặc biệt là nhân vật chính Hoàng Kim Ngọc. Người đẹp không giấu sự xúc động và dành sự trân quý cho tất cả mọi người.

Chặng đường của năm 2019 chỉ mới bắt đầu song liên tiếp những tin vui đến với Hoàng Kim Ngọc và thương hiệu Laco. Những thành quả này chắc chắn sẽ là bàn đạp để người đẹp và doanh nghiệp của mình nhanh chóng đạt được những mục tiêu đã định.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc Thanks Party của hoa hậu Hoàng Kim Ngọc:

Tại chương trình cũng diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm 5 Giám đốc của Laco
Các tiết mục biểu diễn tươi vui trong chương trình