Tiệc Thanks Party mừng chiến thắng của hoa hậu Châu Hải My

Trở về từ Thái Lan sau chiến thắng tại cuộc thi Ms/ Mr Vietnam Beauty Internation Pageant, hoa hậu Phụ Nữ Quốc Tế – Châu Hải My tổ chức tiệc Thanks Party tri ân bạn bè, những người yêu mến.

Châu Hải My là nữ doanh nhân nổi tiếng xinh đẹp, bản lĩnh tại Biên Hòa – Đồng Nai, lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người, tham gia một sân chơi nhan sắc tầm cỡ quốc tế, cô đã chứng minh được năng lực của mình.

Xuyên suốt hành trình dự thi, người đẹp để lại ấn tượng sâu sắc bởi sự nỗ lực hết mình, luôn xuất hiện tự tin dù chưa từng dự thi cuộc thi nhan sắc hay tham gia hoạt động nghệ thuật.

Chiến thắng của Châu Hải My nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả yêu mến chương trình.

Trở về Việt Nam sau chiến thắng, người đẹp quyết định tổ chức buổi tiệc Thanks Party thay lời cảm ơn đến những người yêu mến đã luôn đồng hành, ủng hộ trên mọi bước đi của mình,

Buổi tiệc của hoa hậu Châu Hải My tổ chức chung cùng nam vương Nguyễn Bảo Linh – người bạn thân thiết cùng sinh sống tại Biên Hòa, cùng tham dự cuộc thi tại Thái Lan và cùng mang niềm tự hào về cho đất Việt.

Thanks Party được tổ chức trong không khí đầm ấm, trang trọng. Bạn bè, người thân đều có mặt đông đủ để chúc mừng thành công của hoa hậu Châu Hải My. Á hậu – NTK Mai Phương Trang và Nữ hoàng Sắc đẹp Huỳnh Ngọc Kim Trang cũng có mặt để chúc mừng tân hoa hậu.

Hoa hậu Châu Hải My và á hậu – NTK Mai Phương Trang
Nữ hoàng Sắc Huỳnh Ngọc Kim Trang đẹp chúc mừng tân hoa hậu

Tại buổi tiệc, hoa hậu Châu Hải My xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy với  3 mẫu thiết kế dạ hội của á hậu – NTK Mai Phương Trang. Được biết đây cũng là món quà mà Mai Phương Trang dành tặng người bạn thân của mình sau thành quả đạt được.

Trong chương trình đặc biệt này, hoa hậu Châu Hải My đã chia sẻ những cảm xúc của mình trong khoảnh khắc đăng quang và gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người yêu mến.

Trên cương vị mới, hoa hậu Châu Hải My cũng sẽ không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân, cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc Thanks Party vừa qua: