Tiểu tam khoe “thành tích giường chiếu”, “tố” cả nhà người tình nhưng cái kết nhục không tả

Không chỉ công khai công kích chị vợ, tiểu tam sau đây khiến ai nấy không khỏi bất ngờ khi “tố” luôn cả nhà người tình. 

Không chỉ công khai công kích chị vợ, tiểu tam sau đây khiến ai nấy không khỏi bất ngờ khi “tố” luôn cả nhà người tình. 

[yarpp]

Những câu chuyện về “trà xanh” luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người với đủ các kiểu trạng thái cảm xúc. Mỗi trường hợp mỗi hoàn cảnh khác nhau, thế nhưng điểm chung là làm dân mạng đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Ví dụ như cô nàng “tiểu tam” sau đây không chỉ trơ trẽn thể hiện quan điểm trên facebook cá nhân, luôn công kích gia đình nhân tình nhưng cái kết khiến ai nấy hả hê.

Bài đăng của cô vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết của một chị vợ. Cụ thể ở bài viết, người này đã chia sẻ câu chuyện về “con giáp thứ 13” phá hoại hạnh phúc gia đình mình. 

Trong đó có đoạn: "Con giáp 13 nhà em đây mọi người ơi. Cô ta bảo chồng em bỏ em để cưới cô ta, chồng em không chịu, cô ta lại quay sang gọi điện thoại, nói tùm lum, mẹ chồng em nghe bà giật máy em nói chuyện với cô ta. Thế là cô ta dùng tùm lum nick rồi bình luận ở ảnh em và mẹ chồng em, ảnh con em, ảnh chồng em rồi đăng lên chửi rủa này nọ nữa. Chồng em cũng điện thoại cho cô ta, nói dứt khoát với cô ta trước mặt em rồi nhưng cô ta không chịu im, cứ hai ba hôm là cô ta điện thoại nhắn tin chửi em rồi vô Facebook em tải ảnh em về rồi chửi rủa".

Bài viết mà cô nàng được cho là "tiểu tam" đăng tải lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáng chú ý, ngoài bài viết kể trên, chị vợ này còn đăng tải các bức ảnh chụp tin nhắn giữa bản thân và cô nàng được cho là “tiểu tam”, hay ảnh chụp màn hình các bài “bóc phốt”. Đáng chú ý, theo lập luận của “con giáp thứ 13” thì: "Làm kẻ thứ 3 nhưng vẫn có giá hơn vợ nhà. Vợ lúc ở nhà nhìn thôi là muốn ói... Bởi vậy mà thằng chồng ra ngoài kiếm gái chứ không ở vợ nhà, cái thứ con dâu vậy mà bà già chồng còn bênh...".

Không chỉ vậy, cô nàng “tiểu tam” ấy còn khoe chuyện giường chiếu với nhân tình cho người vợ chính thất nghe. Và tự tin khẳng định rằng, chồng có về nhà hay không là do mình quyết định. “Nếu chị biết điều thì em để anh C. về với chị, ăn cái thừa của em, còn nói chuyện như chị, cháo không có mà húp... Anh C. có về hay không tùy thuộc vào em á... Tưởng chị thế nào, sao không giữ chân anh C. dưới đi... chuyện này thì em giỏi hơn chị", bạn nữ ấy viết.

Không chỉ vậy, nhiều dân mạng còn hài hước cho rằng, có lẽ cô nàng “tiểu tam” này là cực “liều lĩnh” khi “đánh thẳng” vào phụ huynh. Theo ảnh chụp màn hình ấy, ban đầu cô ta còn ngọt nhạt để nói với “mẹ chồng hờ” về việc bản thân mình đã có thai, mong bà và vợ chính thức đừng dồn ép bản thân mình. 

Thế nhưng sau đó, khi bị nhân tình mắng, đòi công bằng thay con dâu thì người này nhanh chóng “lật mặt”: "Bà từng tuổi đó không biết dạy con dâu để nó ghen nó nói bậy, sủa càn. Tôi không biết bà là vợ thằng C. hay con kia là vợ thằng C... Bà không biết dạy dỗ con trai dụ người ta có bầu... thấy bà già lớn tuổi lú lẫn tôi không chấp".

Ngoài phụ huynh, cô nàng cũng đăng ảnh lên Facebook để “bóc phốt” người tình của mình. Cô cho biết, anh ta nói với mình rằng vợ bị bại liệt: “Anh C. nói vợ anh C. chở mẹ đi chợ bị xe cán, vợ bị bại liệt, khổ thân đứa nhỏ. Anh C. nói muốn có người chăm sóc con gái và em nói em có thai anh muốn là con trai để sau này nối dõi họ H. Không biết người nhắn tin với em lại là người thứ mấy nữa đây. Nhà em đâu thiếu thứ gì, cũng là anh C. lo mà, lòng người đúng là loài cầm thú".

Cặp đôi đối đáp nhau trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ vậy, dưới một bài viết, bạn nữ này bình luận rằng người tình bảo với cô rằng vợ anh ta mất rồi. Ngay lập tức, gã chồng vào phản biện: "Tao nói với mày vợ tao mất hồi nào. Rồi mày nói khoái tao quá. Mà tao bỏ rồi điên nói lung tung hả? Tao chơi biết bao nhiêu gái ngoài đường rồi nhưng vợ tao là nhất, mày cũng không thua kém mấy đứa kia đâu nên đừng có điên nữa. Mày không có cửa qua với vợ tao đâu mà ghen mày cũng không có tư cách ghen với vợ tao đâu”.

Câu chuyện kể trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng với vô số ý kiến trái chiều. Trong đó, nhiều ý kiến bày tỏ sự băn khoăn không biết cô vợ sẽ xử lý như thế nào về trường hợp tiểu tam kể trên. Đồng thời, họ cũng cho rằng, anh chồng trong câu chuyện này cũng “không phải dạng vừa” so với “con giáp thứ 13”. Bạn thấy như thế nào về sự việc ngoại tình này, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp