Tiểu Vy và Kỳ Duyên khuynh đảo sàn diễn trong đêm thi Người Đẹp Thời trang

Với nhan sắc và kỹ năng catwalk đỉnh cao, Kỳ Duyên và Tiểu Vy đốt cháy sàn diễn của đêm thi Người Đẹp Thời trang.

Đêm thi Người Đẹp Thời trang được diễn ra vào tối ngày 10/11 tại công viên Bãi Trước, thành phố Vũng Tàu. Mở màn cho đêm thi là bộ sưu tập POISON của NTK Lê Thanh Hòa. Được biết NTK Lê Thành Hòa đang đảm nhiệm vai trò thành viên ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cái tên Lê Thanh Hòa là bảo chứng cho sự thành công khi anh được công chúng ưu ái mệnh danh là nhà thiết kế của các Hoa hậu. 

Đến với đêm diễn Người Đẹp Thời Trang, NTK Lê Thanh Hoà mang tới bộ sưu tập POISON với phong cách Ready-to-wear cùng những gam màu ấm nóng, rực rỡ. Hoa hậu Kỳ Duyên là gương mặt first face mở màn trình diễn. Khoác lên người bộ trang phục lộng lẫy, Kỳ Duyên tự tin bước đi catwalk đỉnh cao. Nhan sắc và thần thái của cô đã tạo nên những giây phút tỏa sáng trên sàn diễn.

Hoa hậu Kỳ Duyên.

Vị trí Vedette được NTK Lê Thanh Hoà trao cho Hoa hậu Tiểu Vy đảm nhận. Với bộ cánh trắng tinh khôi, Tiểu Vy xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn. Cô xuất hiện trong diện mạo đầy gợi cảm và bản lĩnh thể hiện khả năng catwalk của mình trên sàn runway dài 40m. Hoa hậu Tiểu Vy đã thành công khép lại bộ sưu tập POISON một cách đầy ấn tượng.

Hoa hậu Tiểu Vy.