Cay đắng tìm người tử tế làm tình nhân người yêu

Tôi không nỡ chia tay em nhưng sự hòa hợp trong chuyện chăn gối giữa tôi và em là không có. Không ai có thể nghĩ ra chuyện đi tìm người tử tế để làm người tình cho người mình yêu.

Tôi và em quen biết nhau một cách tình cờ rồi yêu nhau lúc nào không hay. Từ những ngày đầu gặp gỡ, em không ngại chia sẻ với tôi những mối tình đã qua của em. Nghe em kể về những cuộc tình ấy, tôi thấy mình sao tẻ nhạt quá. Muốn kể ra cũng không biết kể ra làm sao. Em yêu sâu đậm và tổn thương cũng không kém. Và rồi tôi bị cuốn vào những tổn thương ấy, tôi thương em.


Xem thêm:

Ngày về với nhau tôi mới nhận ra một điều là mình bị hội chứng sợ chuyện giường chiếu. Tôi không hiểu sao đó không phải là bản năng của mình mà là một điều rất kinh khủng. Để bắt đầu vào trận, tôi thường chuẩn bị rất kĩ từ tâm lí, địa điểm, thời gian nhưng đều thất bại. Cái thứ mà khiến cho tình yêu của người ta thăng hoa thì đối với tôi thì ngược lại.

Hình minh họa

Nhiều lần tôi nói chia tay nhưng em một mực không đồng ý. Tôi nghĩ có lẽ mình nên sống độc thân thì hạnh phúc hơn. Tôi có thể xem em là một người bạn, một người em, một người tri kỉ. Nhưng đối với em thì không. Tôi cố gắng tỏ ra bình thường làm em không hiểu lí do vì sao tôi nói chia tay. Em nghĩ tôi có người mới, em nghĩ tôi ngoại tình.

Nghĩ vậy, em càng chăm chút bản thân hơn, thường xuyên thân mật với tôi hơn. Nhưng em không biết rằng đó mới là điều tôi hoảng sợ. Nhìn thấy thanh xuân tràn đầy trên con người em làm tôi thấy có lỗi với em. Để rồi tôi đưa ra quyết định lén lút tìm người tử tế để làm tình nhân người yêu mình.

Những ngày đầu thực hiện, tôi hào hứng vô cùng, còn hơn tìm người yêu cho mình. Bởi vì tôi nghĩ, tôi cần biết rõ về người ấy để có thể an tâm phần nào. Tôi dùng facebook của em để nhắn tin nhiều hơn với những người ngày xưa tán tỉnh em. Lúc đầu em biết, em bảo tôi điên và kiên quyết xóa hết tin nhắn. Nhưng ngày này qua tháng nọ thấy tôi vui vẻ em cũng làm cho tôi hài lòng.

Cứ ngỡ tìm cho em một người xứng đáng, tôi có thể an tâm sống với đời sống của mình. Nhưng không, cảm xúc tôi không chi phép mình làm vậy. Đó là lúc tôi thấy em xóa vội dòng tin nhắn với một người mà tôi chắc là em cũng xao xuyến đôi phần. Khi tôi hỏi đến em chỉ có lí do sợ tôi giận, tôi buồn trước những tình cảm của chàng trai kia.

Ảnh minh họa

Ngoài mặt tôi dửng dưng trong lòng tôi như tơ vò rối ren. Tiếp tục quen em chúng tôi cũng sẽ chia tay nhau vì đời sống hôn nhân không hòa hợp. Nhưng tiếp tay cho em quen tình nhân mới tôi cũng phải tỏ ra thản nhiên thì lòng tôi sợ không chịu nổi. Giờ đây tôi không biết mình phải làm gì. Nên dừng cuộc chơi tìm tình nhân người yêu hay bỏ đi để em kết thúc trò chơi với một người mới như tôi đã tính trước đó.

Nguyên Nguyên

Theo Tạp chí thời trang trẻ