Tim xác nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh và hiện không yêu ai

Chuyện hôn nhân đổ vỡ im ắng một thời gian, Tim bất ngờ xác nhận thông tin đã ly hôn với Trương Quỳnh Anh.

Thông tin Tim – Trương Quỳnh Anh ly hôn sau 7 năm gắn bó rộ lên trong cộng đồng mạng và gây nhiều ồn ào vào cuối năm 2017 khi rò rỉ giấy quyết định ly hôn từ toà án. Tuy nhiên, sau nhiều nghi vấn, cặp đôi vẫn một mực phủ nhận. Đến scandal lộ ảnh thân mật giữa Trương Quỳnh Anh và nam diễn viên Bình Minh được cho là đỉnh điểm trong mối quan hệ rạn nứt của hai vợ chồng, nhiều thông tin khẳng định cả hai đã “đường ai nấy đi”. Thời điểm này, cả hai nhân vật chính đều không lên tiếng xác nhận sự việc, thay vào đó lại liên tục úp mở, khi chia sẻ status buồn, khi lại đăng ảnh hạnh phúc… khiến dư luận ngán ngẩm.

Mới đây, trên trang cá nhân nam ca sĩ Tim đăng tải một hình ảnh kèm dòng trạng thái gây tò tò: “Ánh trăng nói hộ lòng tôi”. Một fan hâm mộ đã để lại động viên về chuyện tình cảm với Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên thật bất ngờ khi Tim để lại bình luận: “Nói hộ là đang không yêu ai. Ly hôn rồi yêu đương gì nữa em”. Dòng bình luận của nam ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

                       Tim bất ngờ để lại bình luận xác nhận đã ly hôn với Trương Quỳnh Anh.
                    Cuộc hôn nhân của Tim – Trương Quỳnh Anh được cho là đã đổ vỡ.

Tim – Trương Quỳnh Anh thường xuyên cập nhật hình ảnh cùng con trai nhưng tuyệt nhiên không có sự xuất hiện của người bạn đời. Điều này khiến thông tin cả hai đã chia tay càng có thêm cơ sở.

Nguồn: Pose.com.vn