Tin buồn: Bố nghệ sĩ Hoài Linh qua đời, hưởng thọ 80 tuổi

Tin buồn được đích thân em gái NS Hoài Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

Tin buồn được đích thân em gái NS Hoài Linh chia sẻ trên trang cá nhân.

[yarpp]

Thời gian gần đây, em gái NS Hoài Linh gây lo lắng khi liên tục đăng status cho biết sức khoẻ bố ruột không được tốt và mong mọi người cùng cầu nguyện. Đến tối ngày 6/10 (theo giờ Việt Nam), Phương Trang - em gái ruột NS Hoài Linh đã đích thân báo tin buồn trên mạng xã hội.

Trên Facebok cá nhân, Phương Trang đau xót cho biết bố ruột đã qua đời vào lúc 8h18 phút ngày 6/10 theo giờ Việt Nam. Nữ ca sĩ nghẹn ngào nhắn nhủ đấng sinh thành: "Bố ơi, con hãnh diện vì được là con gái của bố. Cả đời này con mang ơn bố, bố ơi". Cùng lúc đó, Dương Triệu Vũ đã đổi ảnh đại diện sang hình của bố để tưởng niệm. Rất nhiều khán giả, bạn bè đã gửi lời chia buồn và mong gia đình vượt qua nỗi đau.

Từ Mỹ, em gái NS Hoài Linh nghẹn ngào thông báo tin buồn của gia đình.
Dương Triệu Vũ cũng đổi ảnh đại diện và nói lời tiễn biệt bố ruột.
Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng trạng thái tiễn biệt bố NS Hoài Linh sau khi hay tin ông qua đời.
Từ Mỹ, con trai ruột NS Hoài Linh đau lòng đăng lại khoảnh khắc kỷ niệm bên ông nội.
Vào cuối tháng 8, em gái NS Hoài Linh liên tục đăng status sức khoẻ bố không được tốt do tuổi già sức yếu.

Được biết, bố NS Hoài Linh năm nay đã 80 tuổi, sinh sống ở Mỹ và thỉnh thoảng sẽ về Việt Nam. Lúc sinh thời, bố NS Hoài Linh khiến các con ngưỡng mộ vì có tình yêu đẹp với vợ và luôn dành hết thời gian cho gia đình.

Nói về tình yêu của bố mẹ, Dương Triệu Vũ từng cho biết: "Bố mình cũng khá dữ dội khi nhất quyết không cho mẹ học lái xe dù hai mươi mấy năm bên Mỹ, để đi đâu cũng phải đi chung với nhau, đi làm cũng làm chung chỗ. Người này về Mỹ mà người kia ở lại thì sẽ có người bệnh, người này đi chơi mà không có người kia thì sẽ nhớ da diết chỉ muốn về".

Bố NS Hoài Linh đã lao động vất vả để nuôi nấng 6 người con nay đều đã nên người và có sự nghiệp riêng.
Chia buồn cùng gia đình NS Hoài Linh - Dương Triệu Vũ.
Nguồn: Tri Thức Trẻ