Tình mới của Vĩnh Thụy một thời là ‘đối thủ’, dám ‘gây chiến’ với cả Ngọc Trinh

Lan Hương từng công khai “gây chiến” và được cho là có mối quan hệ căng thẳng với “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.


Xem thêm:

Chia tay Hoàng Thuỳ Linh, Vĩnh Thuỵ có động thái công khai tình mới thông qua hình ảnh ôm ấp một cô gái giấu mặt. Danh tính của cô gái cũng nhanh chóng lộ diện và không phải là một cái tên quá xa lạ – siêu mẫu Lan Hương.

3 năm nay, siêu mẫu Lan Hương vắng bóng ở làng thời trang để tập trung cho công việc kinh doanh. Tuy nhiên, Lan Hương từng là một chân dài đình đám trên các sàn catwalk lớn nhỏ.

Lan Hương từng là một chân dài đình đám của làng thời trang Việt.

Lan Hương từng “chung nhà” với “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh và đều là thế hệ người mẫu đời đầu của Venus dưới sự dìu dắt và quản lý của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Lan Hương và Ngọc Trinh từng là một đề tài gây nhiều tranh cãi và được cho là có sự cạnh tranh ngầm của hai mỹ nhân cùng theo đuổi hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng.

Thời điểm này Ngọc Trinh kí hợp đồng vào công ty trước nhưng Lan Hương lại may mắn hơn khi được biết đến nhờ thành tích Top 5 “Người mẫu thế giới 2009”. Trong khi đó, Ngọc Trinh vẫn phải mất một thời gian “ở ẩn” tìm kiếm danh hiệu và sự nổi tiếng. Khi Ngọc Trinh xây dựng được hình ảnh và tên tuổi, Lan Hương cũng có quyết định rời khỏi nhà Venus để phát triển sự nghiệp người mẫu tự do. Lúc này cũng có nhiều thông tin xôn xao cho rằng, chân dài rút khỏi Venus vì thường xuyên bị so sánh, cảm thấy thua kém Ngọc Trinh và không được công ty hỗ trợ nhiều. Chính vì vậy, cả hai chân dài được cho rằng có một cuộc cạnh tranh ngầm. Cả hai khi đó đều xây dựng phong cách sexy, gợi cảm trong những bộ ảnh nội y nóng bỏng.

Ngọc Trinh và Lan Hương cùng theo đuổi phong cách gợi cảm.

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2014, Lan Hương không ngại chia sẻ về Ngọc Trinh: “Riêng bản thân tôi thấy rằng Ngọc Trinh rất may mắn. Trinh không theo catwalk, cũng không theo một chế độ nào nhưng cô ấy may mắn vì tên tuổi hôm nay rất nổi tiếng. Tôi có thể khẳng định một điều: Những người đi lên bằng scandal không bao giờ tồn tại được lâu bằng những người có thực lực”.

Phát ngôn đụng chạm càng khiến mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Lan Hương trở nên căng thẳng. Venus là nơi làm nên thành công của nhiều chân dài và các mỹ nhân đều rất thân thiết, hoà thuận, chính vì vây Lan Hương được cho là trường hợp duy nhất dám “gây chiến” và có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với Ngọc Trinh.

Lan Hương và Ngọc Trinh được cho là có sự cạnh tranh ngầm với mối quan hệ căng thẳng trong nhiều năm nay.

Theo: Pose.vn