Tình tứ ôm ấp trước mặt hội bạn thân, Bình An và Á hậu Bùi Phương Nga gặp cái kết đắng

Hội bạn thân đã thể hiện thái độ “bức xúc” khi phải chứng kiến hành động thân mật giữa Bình An và Á hậu Bùi Phương Nga. 

Cặp đôi Bình An và Á hậu Bùi Phương Nga vừa gây chú ý với khoảnh khắc dễ thương thể hiện mối quan hệ tình cảm tốt đẹp hiện tại. Mới đây, một tài khoản Instagram cá nhân đã chia sẻ đoạn clip Bình An ôm Phương Nga trước sự chứng kiến của bạn bè. Chưa dừng ở đó, nam diễn viên còn thân mật hôn vào má Á hậu. 

Bình An ôm hôn bạn gái Phương Nga. Ảnh: Internet.

Khoảnh khắc này đang khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, nhiều người lại dành sự chú ý cho phản ứng của hội bạn thân khi tận mắt nhìn thấy cặp đôi tình tứ trước mắt. Trong video, những người bạn của cả hai đã thể hiện thái độ “không còn gì để nói” với màn “ngược thân” F.A này. 

Hội bạn thân “câm nín” trước hành động của cặp đôi. Ảnh: Internet.

Tin đồn Bình An yêu Phương Nga xuất hiện khi nam diễn viên đến cổ vũ cô tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau khi Phương Nga đoạt giải Á hậu, cả hai còn chụp ảnh lưu niệm cùng nhau trên sân khấu. Khi Á hậu Việt Nam tham gia Miss Grand International, Bình An cũng âm thầm sang Myanmar cổ vũ bạn gái. Tuy nhiên, thời điểm này cả hai quyết định giấu kín chuyện tình cảm. Mối quan hệ chỉ được xác nhận chính thức vào lễ Valentine năm 2019. 

Bình An và Bùi Phương Nga bắt đầu mối quan hệ hẹn hò vào năm 2017. Ảnh: Internet.

Sau khi công khai tình cảm, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí. Những hình ảnh ngọt ngào cũng được cặp đôi chia sẻ trên trang cá nhân. Thậm chí, hai người còn không ngần ngại gọi nhau bằng danh xưng “công chúa, hoàng tử” hay “cậu, mợ”.